đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Giới thiệu bạn thân vào làm công ty của người yêu, cô gái lặng người nhận cái kết đắng

Đăng ngày 14/03/2021

Sau khi vào làm việc ở công ty người yêu của bạn thân, không ngờ, cô nàng này đã biến thành một 'trà xanh' lươn lẹo khiến ai cũng hoảng hồn.

Sau khi vào làm việc ở công ty người yêu của bạn thân, không ngờ, cô nàng này đã biến thành một 'trà xanh' lươn lẹo khiến ai cũng hoảng hồn.


Khi yêu nhau, ai cũng mong có được người yêu chung thủy, một lòng một dạ với mình. Tuy nhiên, cũng có không ít người không cưỡng lại được cám dỗ và làm những chuyện có lỗi với người mình yêu. Đặc biệt là khi họ gặp được những cô nàng 'trà xanh' lươn lẹo. 


Cô gái sốc rụng rời khi biết bạn thân hóa "trà xanh", liên tục cưa cẩm người yêu mình


Mới đây, trên một diễn đàn khá thu hút người dùng, một thành viên tên C.M đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết C.M có một cô bạn thân, 2 người thân nhau từ năm lớp 1 đến năm 23 tuổi, tình cảm rất gắn bó. Gần đây, thấy bạn thân thất nghiệp nên C.M đã giới thiệu cô làm việc trong công ty của người yêu mình. 

 

Giới thiệu bạn thân vào làm công ty của người yêu, cô gái lặng người nhận cái kết đắng 

(Ảnh minh họa)

 

Tuy nhiên, khi vào được công ty của bạn trai C.M thì cô bạn thân này đã lột xác thành một trà xanh trắng trợn dụ dỗ người yêu của bạn thân. Cô nàng thường xuyên nhắn tin với anh chàng rồi than vãn rằng mình cô đơn. Trong bữa tiệc, cô ta thậm chí còn dụ dỗ anh này uống rượu rồi ngủ lại. Thế mới biết câu "tin bạn, mất bồ" cũng không sai.

 

Trích tâm sự của người dùng này:


"Xin lỗi vì đêm rồi còn làm phiền admin nhưng hiện tại em không bình tĩnh. xin được trút giận.


Em có đứa bạn thân tên T, thân từ lớp 1 đến tận giờ 23 tuổi rồi. Mới đây, T thất nghiệp người yêu em mới giới thiệu vào làm cho công ty anh ấy, làm lễ tân thôi còn người yêu em làm dự án. Dạo gần đây người yêu em hay bóng gió kiểu em thân với nó vừa thôi, mình tốt chưa chắc người khác đã tốt với mình nhưng mà em không để ý lại nghĩ ông ấy cẩn thận quá.


Tối nay công ty đó tổ chức ăn uống, người yêu hẹn với em là khoảng 8h30 về sớm xong 2 đứa đi chơi thì hơn 7h đã thấy về rồi . Anh cáu kỉnh vứt điện thoại cho em đọc tin nhắn T đó chiều qua mới nhắn tin nhờ người yêu em đưa về xong bảo thấy 8/3 cô đơn hay về chỗ nó uống rượu rồi ngủ lại. Người yêu em đã chối rồi nay ăn uống lại cố tình ngồi cạnh với chuốc rượu nên đi về luôn.


Em đọc tin nhắn mà em sốc thật sự. Nếu là 1 ngkhac chắc em không điên như thế mà là bạn thân em. Trước nó còn chê ông ý cù lần các thứ. Em hỏi thẳng nó thì nó bảo như trong tin nhắn đây.


E ko hiểu tại sao cái gì nó cũng hơn em, nhiều người tán, có nhà chung cư riêng rồi mà lại thiếu tự trọng đến mức này???? May là người yêu em cũng tốt chứ không chắc giờ em cao lên 20cm rồi."

 

Giới thiệu bạn thân vào làm công ty của người yêu, cô gái lặng người nhận cái kết đắng 

(Ảnh chụp màn hình)

 

Những dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút 5600 lượt like cùng 1400 lượt bình luận của cộng đồng mạng. Một số người lên án, chỉ trích cô gái "trà xanh" kia vì đã bất chấp tất cả để cua cả người yêu của bạn. Trong khi một số người dành lời khen ngợi cho anh bạn trai này khi đã vượt qua mọi cám dỗ để giữ trọn lòng chung thủy với người mình yêu.


"Nể anh người yêu của bạn thật", người dùng Tuyết Tuyết viết.


"Ủa, bạn thân chất lượng quá nè", người dùng Kim Kim bình luận.


Cách đối diện với một 'trà xanh', âm mưu cướp người yêu của mình


Theo định nghĩa của nhiều người, từ "trà xanh" ám chỉ một người có ngoại hình thuần khiết như thiên thần tuy nhiên tâm địa rất ác độc. Có thể nói những con người đó rất giả tạo: Giả vờ ngây thơ, giả vờ vô tội, giả vờ vô tư,... Họ có thể trước mặt cư xử rất nhẹ nhàng và đúng mực nhưng sau lưng lại "đâm" bạn một nhát thật đau đớn. 


Những cô gái "trà xanh" hoàn toàn xem thường đàn ông và dựa dẫm vào đàn ông chỉ là một thói quen lợi dụng của họ. Họ chỉ yêu thương bản thân của họ mà thôi.


Có vô vàn cách để đối phó với những người có tính 'trà xanh' nhưng phải tùy vào từng hoàn cảnh mới có thể đưa ra cách giải quyết hiệu quả. Tuy nhiên lời khuyên quan trọng nhất mà chúng tôi muốn dành cho bạn là ngưng làm bánh bèo vô dụng, yếu đuối hãy trở nên khôn khéo hơn để đối phó với những chiêu trò của những cô em gái kết nghĩa hay trà xanh của người yêu.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật