đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Nói xấu ca sĩ Phi Nhung trên MXH, nam thanh niên bị "YouTuber xăm trổ" đến nhà hành hung gây phẫn nộ

Đăng ngày 09/10/2021

Sau khi bị dư luận chỉ trích, nam YouTuber đã ẩn video đánh người.

Sau khi bị dư luận chỉ trích, nam YouTuber đã ẩn video đánh người.


Mới đây, các diễn đàn giải trí đồng loạt chia sẻ video của YouTuber có tên A.S. cùng 2 người khác đến tận nhà một nam thanh niên được cho là nói xấu cố nghệ sĩ Phi Nhung trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thay vì ngồi nói chuyện tử tế, tìm hiểu nguyên do thì nhóm này lại tỏ thái độ vô cùng hung hăng.

 

Theo nội dung clip, YouTuber có nhiều hình xăm tục hỏi thanh niên mặc áo trắng đeo khẩu trang ngồi trên giường rằng: “Viết những lời không hay về Phi Nhung là muốn nổi tiếng phải không?".

 

Lúc này, một người đàn ông đi cùng nói chen vào: “Người ta đã như vậy, mày thích hay không thích thì cũng đừng nói làm gì". “Em có xúc phạm gì đâu”, nam thanh niên lí nhí phủ nhận.

Nói xấu ca sĩ Phi Nhung trên MXH, nam thanh niên bị YouTuber xăm trổ đến nhà hành hung gây phẫn nộ

 

“Giờ clip ca sĩ Phi Nhung mày đăng lên như thế nào, mày có còn clip không?”, người đàn ông tiếp tục chất vấn.

 

Nghe vậy, YouTuber tiếp tục chỉ tay, lớn tiếng hỏi, "Giờ clip Phi Nhung mày đăng lên như thế nào, mày có còn clip không. Tại sao mày lại nói vậy, mày mất dạy hả. Cha mẹ mày có dạy, mày có đi học không. Mày viết ra những cái lời này là mày có đi học... Tại sao mày vô học". Ngay sau đó, người đàn ông bất ngờ giáng thêm một bạt tai đau điếng vào mặt nam thanh niên.

 

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số bình luận đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của nam YouTuber khi ngang nhiên đến nhà người khác rồi hành hung họ. “Đúng sai có pháp luật giải quyết, bạn làm gì có quyền đánh người?”; “Dẫu viết nam thanh niên kia phát ngôn lệch chuẩn nhưng không thể tùy tiện đến tận nhà người ta rồi hành hung như vậy”… là những ý kiến từ cộng đồng mạng.

 

Nói xấu ca sĩ Phi Nhung trên MXH, nam thanh niên bị YouTuber xăm trổ đến nhà hành hung gây phẫn nộ


Trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng, nam Youtuber đã gỡ đoạn video đó khỏi kênh Youtube của mình, đồng thời livestream nêu rõ lý do dẫn đến hành động của mình với D.L.. Bên cạnh đó, anh cũng thừa nhận sai lầm của bản thân, mong cộng đồng mạng tha thứ cho hành động trong lúc thiếu lý trí của mình. Nam Youtuber cũng cho biết, anh sẽ đến nhà D.L để trực tiếp vào ngày 9/10.

 

Được biết, nhóm YouTuber này rất thường làm thiện nguyện, và sở hữu một kênh có lượng theo dõi lên đến gần 30 ngàn. Cách đây vài giờ, nam YouTuber này đã livestream cùng với nam thanh niên nọ, trần tình về sự việc xảy ra, đồng thời gửi lời xin lỗi đến anh này, khi có cách hành xử chưa đúng mực.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật