đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Vụ nam sinh bị đánh chết não: Người nhà nghi phạm tiếp cận chăm sóc nạn nhân

Đăng ngày 28/03/2024

Bác gái của nghi phạm trong vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chết não đến bệnh viện tỉnh Phú Thọ, lẻn vào phòng bệnh để chăm sóc nạn nhân nhưng mẹ của nam sinh cương quyết từ chối.

Bác gái của nghi phạm trong vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chết não đến bệnh viện tỉnh Phú Thọ, lẻn vào phòng bệnh để chăm sóc nạn nhân nhưng mẹ của nam sinh cương quyết từ chối.

 

Dư luận xã hội đang dành sự quan tâm đặc biệt đến vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chết não tại quận Long Biên, Hà Nội. Sau những ngày điều trị tại Bệnh viện 108, sáng qua, nam sinh đã được chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều trị.

 

Chị L, mẹ nam sinh NHĐ (bị đánh chết não) cho biết hiện con trai chị được điều trị tại tầng 5, Khoa hồi sức Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Tuy nhiên, bác sĩ nói con diễn biến xấu, không có hy vọng.

 

Trong quá trình chăm sóc con trai tại bệnh viện, sáng nay, một người bác của gia đình đã đánh con chị đã vào trong phòng bệnh với mục đích chăm sóc con trai chị. Tuy nhiên, chị L không đồng ý và mời người này ra khỏi phòng bệnh.

 

"Tôi không rõ họ đến khi nào và vào phòng bệnh bằng cách nào nhưng tôi không cho đến gần con trai tôi. Đến giờ phút này nhà tôi không cần gia đình chị chăm cháu" - chị L nói.

 

Bạn học gấp 1.000 hạc giấy cầu nguyện cho nam sinh lớp 8 bị đánh chết não 4.jpg
Nam sinh NHĐ đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Ảnh PV


Cũng liên quan đến vụ việc này, Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn Luật sư Hà Nội), người đại diện cho quyền lợi của nạn nhân nói quan điểm của ông và gia đình là đề nghị cơ quan công an điều tra, xử lý đúng người đúng tội. Việc gia đình nghi phạm đến chăm sóc nạn nhân không nói lên điều gì vào lúc này.

 

Luật sư Thơm cũng cho biết qua trang Facebook cá nhân, ông nhận được nhiều lời cầu nguyện, tin nhắn của bạn học gửi tới cháu NHĐ. Có tin nhắn ghi rằng các bạn của Đ đã gấp hơn 1.000 hạc giấy cầu nguyện cho em...

 

Bạn học gấp 1.000 hạc giấy cầu nguyện cho nam sinh lớp 8 bị đánh chết não 5.png
Hàng nghìn lời cầu nguyện cho em Đ trên cộng đồng mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình


Thông tin sự việc cho đến lúc này, theo gia đình nạn nhân, khoảng 14 giờ ngày 17-3, cháu NHĐ đi chơi bóng rổ ở sân đình Lệ Mật, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. Hai tiếng sau, mẹ cháu nhận tin về việc con trai bị đánh, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

 

Nam sinh NHĐ được các bác sĩ chẩn đoán chấn thương não rất nặng nên chuyển Bệnh viện 108 để cứu chữa.

 

Tìm hiểu sau đó, gia đình được biết quá trình chơi chơi bóng rổ, cháu Đ có xích mích với một nam sinh lớp 6. Nam sinh này đã gọi người nhà đến đánh cháu Đ, dẫn xuất huyết não, hôn mê, chẩn đoán chấn thương sọ não nặng, tiên lượng tử vong.

 

Công an quận Long Biên đang điều tra vụ việc bạo lực nghiêm trọng với trẻ em này.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật