đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Nghi vấn "Vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ trẻ Hà Thanh Xuân đã "toang tình"

Đăng ngày 12/03/2023

Thời gian gần đây, việc "Vua cá Koi" bỗng dưng xóa hết ảnh của vợ trẻ.

Thời gian gần đây, việc "Vua cá Koi" bỗng dưng xóa hết ảnh của vợ trẻ.

 

Vài tháng sau khi hẹn hò, "vua cá Koi" Ngô Thắng và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã tổ chức đám cưới vào tháng 5 năm 2022. Sau đám cưới, cặp đôi đã phải đối mặt với sự chỉ trích từ dư luận sau khi "vua cá Koi" đăng ảnh hạnh phúc với vợ cũ trên mạng xã hội.

 

Năm 2019, trong chương trình Siêu Trí Tuệ, "vua cá Koi" đã kể về những kỷ niệm đáng nhớ cùng vợ cũ và bày tỏ tình cảm trân trọng với chị. Trước những mũi dùi chỉ trích, “vua cá Koi” và vợ với chọn cách ẩn trang cá nhân một thời gian dài, tránh đôi co với dân mạng.

 

Nghi vấn Vua cá Koi Thắng Ngô và vợ trẻ Hà Thanh Xuân đã toang tình

 

Trong khi đó, chị Thanh Đào - vợ cũ của "Vua cá Koi" Thắng Ngô cũng khẳng định vợ chồng chị trục trặc đã lâu, Hà Thanh Xuân không phải là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của chị. Đại gia Thắng Ngô cũng cho biết sau khi ly hôn, anh để lại nhiều tài sản cho vợ. Anh và ca sĩ Hà Thanh Xuân yêu nhau thật lòng.

 

Nghi vấn Vua cá Koi Thắng Ngô và vợ trẻ Hà Thanh Xuân đã toang tình

 

Sau khi cưới, đại gia Thắng Ngô thường xuyên bị bắt gặp đưa vợ đi hát, chụp ảnh tình tứ bên vợ trẻ, khẳng định vẫn hạnh phúc mặc cho đồn đoán của dân mạng.

 

Bẵng đi 1 thời gian, đến tháng 3/2022, nhiều dân mạng để ý thấy trên trang cá nhân, "Vua cá Koi" ít tương tác với vợ trẻ. Cả hai đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội. Dù trước đăng rất nhiều ảnh của vợ trẻ và nói lời có cánh nhưng đến thời điểm hiện tại, đại gia này đã xóa hết ảnh của cô, chỉ để lại 1 tấm ảnh.

 

Nghi vấn Vua cá Koi Thắng Ngô và vợ trẻ Hà Thanh Xuân đã toang tình

Trên trang cá nhân, đại gia Thắng Ngô đã ẩn hết ảnh của vợ trẻ, chỉ để lại 1 tấm.

 

Trên trang cá nhân của ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng sạch bách ảnh của chồng đại gia. Cô chủ yếu chia sẻ ảnh chụp khi đi hát, ảnh chụp với đồng nghiệp. Trên mạng xã hội, vợ chồng giọng ca này cũng không còn tương tác.

 

Điều này khiến dân tình đồn đoán vợ chồng "Vua cá Koi" đã cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt, thậm chí "toang tình" chỉ sau một thời gian ngắn về chung một nhà.

 

Nghi vấn Vua cá Koi Thắng Ngô và vợ trẻ Hà Thanh Xuân đã toang tình

 Vợ trẻ cũng không chia sẻ hình ảnh nào liên quan đến đại gia Thắng Ngô nữa.

 

Cư dân mạng vì thế đang bàn tán sôi nổi và tiếc nuối "ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây". Trong khi đó, hiện tại Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân vẫn chưa lên tiếng thêm về nghi vấn này.

 

Trước đó, nam doanh nhân nổi tiếng được biết đến là luôn một mực bảo vệ vợ trẻ trước mọi lời dị nghị. Anh từng bức xúc lên tiếng trước việc Hà Thanh Xuân bị nghi là tiểu tam: "Gọi vợ mình là tiểu tam, điều này rất tệ hại và ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến nhân phẩm và danh dự của bọn mình. Nếu vì vật chất thì Hà Thanh Xuân đã không chọn tôi, xung quanh cô ấy có rất nhiều đại gia theo đuổi". - Thắng Ngô từng bày tỏ.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật