đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Cô giáo đánh học sinh lớp 1 bầm tím

Đăng ngày 18/09/2022

Do tiếp thu bài chậm nên một em học sinh lớp 1 ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị cô giáo dùng tay đánh vào vai trái gây vết bầm tím, nhà trường đã họp hội đồng kỷ luật xử lý.

Do tiếp thu bài chậm nên một em học sinh lớp 1 ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị cô giáo dùng tay đánh vào vai trái gây vết bầm tím, nhà trường đã họp hội đồng kỷ luật xử lý.


Ngày 17-9, UBND huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đã nắm vụ việc giáo viên đánh học sinh xảy ra tại Trường Tiểu học Bàu Lâm (xã Bàu Lâm) và yêu cầu các đơn vị liên quan báo cáo vụ việc.

 

Trước đó, ngày 16-9, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh một bé gái là học sinh tại Trường Tiểu học Bàu Lâm với dòng trạng thái "có ai giống con mình không, mới vô học có nửa tháng mà cô đánh thế này", kèm theo là hình ảnh người cháu bé với nhiều vết bầm tím, theo người này thì cháu bé bị giáo viên đánh. Nội dung này khiến nhiều người bức xúc và chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Cô giáo đánh học sinh lớp 1 bầm tím - Ảnh 1.
Hình ảnh bé gái học lớp 1 bị giáo viên đánh bầm tím được cộng đồng mạng chia sẻ

 

Được biết, cháu bé đang học lớp 1 và vừa vào học được khoảng nửa tháng thì xảy ra sự việc trên. Cô giáo liên quan là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.


Sự việc sau đó đã được UBND xã Bàu Lâm và công an xã vào cuộc làm việc với các bên, chính quyền xã cũng đã có báo cáo lên huyện để có hướng xử lý.

 

Qua xác minh của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuyên Mộc, sự việc xảy ra vào chiều 14-9, trong tiết học môn Tiếng Việt. Học sinh này chậm tiếp thu bài giảng, viết bài chậm nên bị cô giáo dùng tay đánh vào tay và vai trái.

 

Bam giám hiệu Trường Tiểu học Bàu Lâm cũng đã tổ chức họp hội đồng xử lý kỷ luật đối với giáo viên này. Được biết, giáo viên sau đó cũng trực tiếp xin lỗi gia đình, phía gia đình cũng chấp nhận, hiện sức khỏe cháu đã ổn định.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật