đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Thuỷ Tiên xuất hiện với diện mạo gầy gò, bất ngờ nói về sự cô đơn

Đăng ngày 03/09/2023

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Thủy Tiên khiến nhiều khán giả lo lắng.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Thủy Tiên khiến nhiều khán giả lo lắng.

 

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh đời thường nhân dịp lễ 2/9. Theo đó, nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản, ngồi trên ô tô, kèm theo đó là dòng trạng thái tâm trạng.

 

 

Thuỷ Tiên xuất hiện với diện mạo gầy gò, bất ngờ nói về sự cô đơn Ảnh 1

Thủy Tiên xuất hiện với diện mạo gầy gò khiến nhiều khán giả lo lắng.


Ca sĩ Thủy Tiên viết: "Chiều 2/9 mặc chiếc quần jean, tự lái xe đi mua trà sữa ngắm phố phường vắng vẻ… Chợt nhận ra nỗi cô đơn cũng đẹp như một bông hoa".

 

Bên cạnh dòng trạng thái đầy tâm trạng, ca sĩ Thủy Tiên cũng khiến khán giả lo lắng bởi diện mạo gầy gò hơn so với trước đây. Chứng kiến hình ảnh này, một số netizen đã gửi lời khuyên, nhắn nhủ đến nữ ca sĩ, mong Thủy Tiên giữ sức khỏe.

 

Cách đây chưa lâu, ca sĩ Thủy Tiên cũng đăng tải bài viết nói về sự cô đơn. Cô viết: "Có một kiểu người, họ thích ở một mình và giỏi chịu cô đơn đến kỳ lạ.

 

Mỗi khi có chuyện buồn hay khó khăn gì trong cuộc sống, họ đều chỉ muốn im lặng và chịu đựng một mình, giải quyết một mình... Không thích làm phiền bất cứ ai, cũng không cần bất cứ một ai. Trong thế giới của họ, cô độc chính là tôn nghiêm".

 

Thuỷ Tiên xuất hiện với diện mạo gầy gò, bất ngờ nói về sự cô đơn Ảnh 2
Nữ ca sĩ dạo gần đây thường xuyên chia sẻ những bài viết đầy tâm trạng.


Thời điểm năm 2021, Thủy Tiên vướng vào ồn ào liên quan đến việc kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt năm 2020. Sau đó, cô và ông xã Lê Công Vinh đã được minh oan. Dẫu vậy, vợ chồng Thủy Tiên vẫn chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

 

Thuỷ Tiên xuất hiện với diện mạo gầy gò, bất ngờ nói về sự cô đơn Ảnh 3

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vướng ồn ào từ thiện năm 2021.


Chia sẻ với truyền thông, ca sĩ Thủy Tiên kể, thời gian trước khi có kết quả từ thiện là giai đoạn đầy khó khăn. Thủy Tiên tâm sự: "Lúc đó tôi thấy mọi người tiêu cực quá, mọi thứ thật kinh khủng. Tôi rối lắm. Công việc của chúng tôi gần như mất hết".


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật