đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Ồn ào Phương Mỹ Chi lộ clip nóng: Chuyên gia an ninh mạng xác nhận nữ ca sĩ không phải nhân vật trong clip

Đăng ngày 14/12/2023

Phương Mỹ Chi cùng ekip và công ty chủ quản nỗ lực tự 'giải oan' vụ bị nghi lộ clip nóng, khẳng định sẽ làm mạnh tay để bảo vệ danh dự.

Phương Mỹ Chi cùng ekip và công ty chủ quản nỗ lực tự 'giải oan' vụ bị nghi lộ clip nóng, khẳng định sẽ làm mạnh tay để bảo vệ danh dự.


Nhân vật ồn ào nhất showbiz 2023 gọi tên mỹ nhân này: 3 đêm diễn đã khiến 2 nghệ sĩ Cbiz bị 'phong sát', chuyện tình cảm gây xôn xao / 'Búp bê cổ trang' Hoa ngữ chưa bao giờ đẹp như hiện tại: Cao quý lại ngọt ngào, ai cũng muốn ngắm mãi

 


Những ngày qua, Phương Mỹ Chi là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và khán giả khi vướng vào ồn ào lộ clip nóng. Sau khi nhanh chóng lên tiếng phủ nhận vào hôm 8/12, sáng 13/12, giọng ca sinh năm 2003 tiếp tục đăng tải tâm thư gửi lời xin lỗi đến khán giả đã lo lắng cho mình thời hian qua, đồng thời cập nhật thông tin mới về vụ việc.

 

Theo đó, Phương Mỹ Chi cùng ekip và công ty quản lý VMAS/PMC-Ent đã nhờ đến các chuyên gia công nghệ phân tích đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên không gian mạng. Nữ ca sĩ cho biết:"Từ góc nhìn của chuyên gia công nghệ, nhận định rằng đây là clip được can thiệp bằng công nghệ deepfake. Và không chỉ riêng Chi mà rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã rơi vào trường hợp tương tự, phổ biến hơn là cuộc gọi video lừa đảo hiện nay cũng sử dụng công nghệ này. (Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia chỉ mang ý nghĩa tham khảo, do đó Chi chưa thể thông báo đến các bạn sớm hơn được) ".Các chuyên gia an ninh mạng cũng có cùng nhận định là Phương Mỹ Chi không phải là nhân vật xuất hiện trong clip nhạy cảm kia.

 

 

Bên cạnh các biện pháp tạm thời ngăn chặn tin đồn sai lệch lan truyền, Phương Mỹ Chi tiết lộ việc tập hợp chứng cứ để gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công An và đã được tiếp nhận. "Thời gian điều tra có thể kéo dài, cho đến khi có kết quả chính thức. Đối với cô gái 20 tuổi khi bị tổn hại danh dự, nhân phẩm, Chi đã xem đây là 1 hành trình dài, không chỉ lấy lại danh dự cho bản thân, cho sự cống hiến nghệ thuật gần 10 năm qua, mà còn là hành trình theo đuổi đến cùng để sát cánh cùng nạn nhân bị vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, bạo lực trên mạng xã hội sau này có thêm sự mạnh mẽ để bảo vệ bản thân",cô viết.

 


Đặc biệt, giọng ca Vũ Trụ Có Anh cũng gửi lời nhắn trực tiếp đến những kẻ "nấp sau màn hình" giở trò đồi bại nhằm hủy hoại danh tiếng của mình rằng:"Các bạn sẽ mãi mãi không hiểu được nỗi uất giận của những nạn nhân bị chà đạp danh dự, nhưng các bạn sẽ hiểu được hậu quả của hành động mà mình đang làm là như thế nào. Chưa bao giờ Chi cảm thấy mình cần có trách nhiệm đối với bản thân nói riêng, và đối với những nạn nhân của nạn vu khống, bạo hành trên mạng xã hội… nói chung đến vậy!".


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật