đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Tái hôn lần thứ tư, Tùng Dương vào viện liên tục nhưng lạc quan, vợ luôn bên cạnh

Đăng ngày 09/09/2023

Mặc dù thường xuyên phải vào viện nhưng Tùng Dương sống lạc quan. Những lúc khỏe mạnh anh và vợ vẫn luôn dành cho nhau khoảnh khắc lãng mạn.

Tháng 3/2023, diễn viên Tùng Dương tổ chức đám cưới lần 4 với bạn gái tên Mai Huế kém anh 12 tuổi. Rất nhiều bạn bè trong giới giải trí đã đến tham dự và chúc phúc nam diễn viên tìm được hạnh phúc sau nhiều lần đổ vỡ.

 

Tùng Dương sau 6 tháng lấy vợ 4: Vào viện liên tục nhưng lạc quan, vợ luôn bên cạnh - Ảnh 1.
Vợ chồng diễn viên Tùng Dương.

 

Diễn viên Tùng Dương cũng khá thoải mái chia sẻ về người phụ nữ của mình với truyền thông. Trong mắt nam diễn viên, vợ anh là người hiền lành, nhỏ nhẹ và nấu ăn ngon. Sau đám cưới, Tùng Dương và vợ thường xuyên chia sẻ ảnh quấn quýt bên nhau ở mọi nơi.

 

Thế nhưng sau vài tháng kết hôn, Tùng Dương lại khiến nhiều người theo dõi anh lo lắng khi liên tục đăng tải hình ảnh nằm viện với những chia sẻ như: "Cuộc đời vẫn đẹp sao. Oh zee!", "Nghỉ lễ trên giường bệnh cho nhàn", "Nằm viện hai tuần rồi không thể đi thăm papa được. Nhớ papa quá!"...

 

Tùng Dương sau 6 tháng lấy vợ 4: Vào viện liên tục nhưng lạc quan, vợ luôn bên cạnh - Ảnh 2.

 

Tùng Dương sau 6 tháng lấy vợ 4: Vào viện liên tục nhưng lạc quan, vợ luôn bên cạnh - Ảnh 3.
Hình ảnh nằm viện của Tùng Dương khiến nhiều người lo lắng.


Dưới những chia sẻ nằm viện của Tùng Dương rất nhiều bạn bè, người quan tâm đã để lại lời chúc cũng như hỏi thăm bệnh tình. Thế nhưng Tùng Dương chỉ hài hước đáp rằng: "Nghỉ dưỡng ấy mà". Thậm chí nhiều người còn vào trêu, Tùng Dương làm nũng vợ.

 

Mặc dù thường xuyên phải vào viện nhưng Tùng Dương sống lạc quan. Những lúc khỏe mạnh anh và vợ vẫn luôn dành cho nhau khoảnh khắc lãng mạn. Như mới đây, sau khi được ra viện, cả nhà anh đã cùng đi ăn liên hoan, đi du lịch. Tùng Dương cũng đăng tải nhiều hình ảnh hạnh phúc bên vợ con. Trong nhiều bức hình, anh và vợ thường nắm chặt tay nhau rất viên mãn, hạnh phúc. 

 

Tùng Dương sau 6 tháng lấy vợ 4: Vào viện liên tục nhưng lạc quan, vợ luôn bên cạnh - Ảnh 4.
Tùng Dương đang có cuộc sống viên mãn bên vợ 4

 

Diễn viên Tùng Dương sinh năm 1969. Anh được khán giả biết đến qua loạt phim như: Chuyện phố phường, Hành trình đen, Đầm lầy bạc, Dòng sông phẳng lặng…

 

Tùng Dương từng trải qua 3 đời vợ trong đó có mối tình với diễn viên Hoa Thúy gây chú ý nhất. Dù chia tay nhưng nam diễn viên và những người vợ trước đều có mối quan hệ tốt đẹp. Trước khi Tùng Dương tái hôn lần 4, mỗi lần anh nhập viện Hoa Thúy đều đến thăm.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật