đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Hương Giang - Matt Liu về chung 1 nhà sau nhiều sóng gió, đồn thổi

Đăng ngày 29/11/2021

Trên Instagram cá nhân, cả Hương Giang và Matt Liu đều đăng tải hình ảnh, status giống nhau về việc dọn về nhà mới

Trên Instagram cá nhân, cả Hương Giang và Matt Liu đều đăng tải hình ảnh, status giống nhau về việc dọn về nhà mới


 


Hương Giang và Matt Liu: Nửa năm từ rạn nứt đến nghi vấn sống chung...


Trưa 29.11, cặp đôi Matt Liu – Hương Giang chính thức về chung nhà sau gần 2 năm quen nhau. Theo đó, trên trang Instagram cá nhân, chàng CEO đăng tải bức ảnh trang hoàng nhà mới với story bằng tiếng Hoa có nội dung thỉnh tượng Phật để mong cầu bình an cho gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh. Cùng thời gian đó, “Hoa hậu chuyển giới” cũng chia sẻ bức ảnh tương tự, kèm theo dòng trạng thái:

 

“Hôm nay là ngày lành, chúng con xin được thỉnh người về, cầu mong người độ trì và che chở cho gia đình, người thân, bạn bè của con và bá gia bá tánh được nhiều sức khỏe, bình an vô sự, mọi điều tốt lành.”

 

Trước đó 2 ngày, Matt Liu có đăng ảnh với status: "Moving on to a new place. A new Journey (tạm dịch: Chuyển đến một nơi ở mới. Một hành trình mới)”.

 

Thế nhưng, cư dân mạng vẫn bán tính bán nghi về việc cặp đôi sống chung. Một số netizen đã soi được bằng chứng ngôi nhà Matt Liu chuyển đến khá giống với địa điểm với giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh từng check-in.

 

Ngôi nhà Hương Giang check-in khá giống với một gốc của bức ảnh Matt Liu đăng tải

 

Không để dân tình đoán già đoán non, Hương Giang đã lên tiếng xác nhận. Động thái của cặp “trai tài gái sắc” khiến cho người hâm mộ háo hức một đám cưới siêu to khổng lồ, bởi chuyện tình của họ cũng kéo dài gần 2 năm.

 

 

Hoa hậu Hương Giang và doanh nhân Matt Liu nên duyên qua chương trình Người ấy là ai năm 2020. Trước ngoại hình xinh đẹp, sự thông minh của nàng Hậu, chàng trai sinh năm 1994 đã thật sự rung động. Cặp đôi chính thức tìm hiểu, hẹn hò trước sự ủng hộ của gia đình 2 bên. Sau ồn ào bị antifan kêu gọi tẩy chay, Hương Giang dần vắng bóng khỏi showbiz, cả hai cũng ít công khai hình ảnh trên trang cá nhân khiến khán giả nghi ngờ cặp đôi “đường ai nấy đi”

 

 

Đến tháng 6/2021, Matt Liu khoe quà ngay trong ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau giữa anh và Hương Giang thì tin đồn rạn nứt mới lắng xuống. Không những thế, Matt Liu còn bị dân tình soi được bằng chứng đã sinh sống cùng gia đình bố mẹ của bạn gái tại Hà Nội.

 

 

Background của 2 bức ảnh giống nhau khiến netizen nghi ngờ Matt Liu đã sống với gia đình bạn gái ở Hà Nội

 

Tháng 7/2021, khi Hương Giang tụ họp đánh gofl cùng hội bạn thân thì chàng CEO cũng check-in tại đây. Không những thế, ở Sài Gòn, căn phòng ngủ của cả 2 đều có cách trang trí tương tự. Có thể nói, hơn 1 năm qua, cặp đôi vẫn bên nhau như hình với bóng và trong khoảng thời gian khó khăn nhất của nàng Hậu đều có bạn trai bên cạnh để động viên, an ủi.

 

 

Căn phòng của Hương Giang - Matt Liu ở Sài Gòn cũng có cách bày trí tương tự

 

Ảnh: Instagram NV

Emdep.vn


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật