đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ về sự tra tấn tinh thần khi bị chồng đại gia đánh đập, ra khỏi nhà với 2 bàn tay trắng

Đăng ngày 04/11/2021

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho hay khi cô mang thai, nhan sắc xuống cấp cũng là lúc chồng đại gia có bồ và sẵn sàng ra tay đánh đập, nhục mạ vợ.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho hay khi cô mang thai, nhan sắc xuống cấp cũng là lúc chồng đại gia có bồ và sẵn sàng ra tay đánh đập, nhục mạ vợ.


Sau hơn 3 năm tìm hiểu, tháng 8/2019 Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kết hôn với chồng doanh nhân tên Phúc Thành. Cặp đôi đã phải trải qua khá nhiều khó khăn, sóng gió mới có được hạnh phúc này, thậm chí mối quan hệ giữa Đặng Thu Thảo và Phúc Thành từng bị chị gái ruột của Hoa hậu phản ứng dữ dội. Chính vì vậy, công chúng đều tin rằng cặp đôi sẽ có hạnh phúc viên mãn.

 

Năm 2020, Đặng Thu Thảo và chồng doanh nhân chào đón trái ngọt đầu lòng là cặp song sinh 2 bé trai rất kháu khỉnh, đáng yêu. Những tưởng đây thực sự là một bến đỗ hạnh phúc của Hoa hậu Đại dương, nhưng đầu tháng 11/2021, Đặng Thu Thảo công bố đã ly hôn với Phúc Thành.

 

Sốc: Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị chồng đại gia đánh đập, ra khỏi nhà với 2 bàn tay trắng

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành trong ngày cưới.

 

Chiều 4/11, người đẹp họ Đặng đăng tải dòng trạng thái khá dài tiết lộ những góc khuất đau lòng trong cuộc hôn nhân với nam doanh nhân Phúc Thành. Đặng Thu Thảo cho hay cô từng hi vọng một cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc nên đã hi sinh rất nhiều, nhưng chỉ nhận lại toàn cay đắng:

 

"Đời người phụ nữ 20 năm làm công chúa, 1 ngày làm hoàng hậu, 9 tháng 10 ngày làm quý phi, cả đời làm nô tì".

 

Chắc hẳn những phụ nữ có gia đình ngày biết tin có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ trong hôn nhân là lúc người phụ nữ được trân quý, tôn trọng và yêu thương nhất! Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy!

 

Điều mà tôi mơ ước đơn giản tới mức, tôi không nghĩ nó xa tầm với chính mình đến thế! Tôi mơ một căn nhà nhỏ 2 trái tim vàng hạnh phúc cùng bầy con thơ. Tôi đã hạnh phúc đến thế nào khi trái ngọt là sự xuất hiện của 2 nhóc con.

 

Sốc: Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị chồng đại gia đánh đập, ra khỏi nhà với 2 bàn tay trắng

Thời điểm mang thai, nhan sắc của Đặng Thu Thảo bị ảnh hưởng khá nhiều.

 

Tôi đã nghĩ mình sẽ là người phụ nữ may mắn hạnh phúc nhất thế gian này. Nhưng đó cũng là lúc tôi bắt đầu cảm nhận rõ nhất về cuộc đời và lòng người .

 

Khi các con bắt đầu xuất hiện, ông trời như ban cho tôi lớp bọc bên ngoài với bao nhiêu thứ xấu nhất để giúp cho tôi thấy được lòng chung thủy của đàn ông là như thế nào, khiến cho kẻ thứ 3 xuất hiện khủng bố thách thức đến khủng hoảng tinh thần tôi mỗi ngày để thấy rõ bản lĩnh của người chồng mình bảo vệ mình ra sao".

 

Đặng Thu Thảo cay đắng thừa nhận việc bị chồng đánh đập, nhục mạ đã khiến cô bị hoảng loạn, tổn thương sâu sắc:

 

"Thay vì được bảo vệ thì ngược lại, bị nhục mạ vì nhan sắc xấu xí và tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương, hoảng loạn khi bị chồng đánh!

 

Sốc: Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị chồng đại gia đánh đập, ra khỏi nhà với 2 bàn tay trắng

"Tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương, hoảng loạn khi bị chồng đánh!"

 

Người mà tôi chọn là chồng là ba của con tôi là người cùng mà tôi đồng hành cả thanh xuân của mình, vượt qua bao khó khăn, chở nhau trên chiếc vespa cổ, có khi chia nhau gói mì cho qua buổi những tháng kinh tế khó khăn, người mà tôi từ bỏ tất cả khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, người mà tôi chưa bao giờ tính toán thiệt hơn cho riêng mình.

 

Tôi đã dốc hết, dốc trọn, cuối cùng điều tôi nhận là sự tra tấn tinh thần của người tôi gọi là chồng và người yêu của anh ta kéo dài từ lúc bầu đến khi hoàn thành thủ tục ly hôn".

 

Hoa hậu Đại dương không ngần ngại cho hay cô đã bước ra khỏi cuộc hôn nhân với tinh thần và thể chất kiệt quệ cùng 2 bàn tay trắng:

 

"Khi bước ra khỏi hôn nhân tôi dắt 2 con về với ba mẹ tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp trong túi không có đủ 100 nghìn. Lúc đó tôi tự hỏi, tôi đã làm gì sai? Khi tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm sóc gia đình, quên luôn làm đẹp chăm sóc cho bản thân mình, tôi không dám chi tiêu hoang phí, tôi chỉ biết gia đình.

 

Sốc: Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị chồng đại gia đánh đập, ra khỏi nhà với 2 bàn tay trắng

"Tôi đã dốc hết, dốc trọn, cuối cùng điều tôi nhận là sự tra tấn tinh thần".

 

Chứng trầm cảm khiến tôi nằm ngất lăn ra trên sàn nhà, rồi có lúc bị kẻ thứ 3 khủng bố tôi điên dại ăn cả cuộn giấy vệ sinh. Khi nghe con khóc tôi mới giật mình ôm con vào lòng hứa với con phải tỉnh táo để nuôi con.

 

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là hi sinh. Lỗi lớn nhất của phụ nữ để chồng ngoại tình là nhan sắc xấu khi mang bầu, là không thể làm ra tiền khi mang bầu và không còn gì trong tay, chỉ còn duy nhất người chồng".

 

Góc khuất hôn nhân và những tổn thương mà Đặng Thu Thảo chia sẻ đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xót xa, thương cảm.

 

(Emdep.vn)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật