đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Gia đình hoa hậu Ý Nhi lên tiếng về thông tin muốn trả vương miện

Đăng ngày 12/08/2023

Người thân của hoa hậu Ý Nhi khẳng định thông tin hoa hậu gốc Bình Định này và gia đình muốn trả lại vương miện cho Ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam là không chính xác.

Người thân của hoa hậu Ý Nhi khẳng định thông tin hoa hậu gốc Bình Định này và gia đình muốn trả lại vương miện cho Ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam là không chính xác.


Tối 12-8, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Huỳnh Tấn Nguyên, bố của hoa hậu Ý Nhi, cho biết hoa hậu gốc Bình Định vẫn đang ở tập trung cùng các bạn tại địa điểm do Công ty CP Quảng cáo Thương mại Sen Vàng - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam 2023) - sắp xếp.

 

Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe nên thời gian gần đây, Ý Nhi ít tham gia các sự kiện sau đăng quang.

 

Ông Nguyên khẳng định thông tin đồn thổi trên mạng xã hội về việc gia đình và hoa hậu Ý Nhi liên hệ ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 để bày tỏ mong muốn trả lại vương miện là không chính xác.

 

Trước đó, trưa 12-8, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin hoa hậu Ý Nhi và gia đình có mong muốn trả lại vương miện cho ban tổ chức sau loạt ồn ào phát ngôn "vạ miệng" vừa qua. Theo nguồn tin này, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam đang trấn an hoa hậu Ý Nhi và gia đình khi họ có ý định trả lại vương miện.

 

Gia đình hoa hậu Ý Nhi lên tiếng về thông tin muốn trả vương miện - Ảnh 2.
Tân hoa hậu Ý Nhi vướng lùm xùm sau phát ngôn "vạ miệng"

 

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 hôm 22-7 tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 

 

Người đẹp quê Bình Định cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm. Cô hiện là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG TP HCM. Ý Nhi từng đoạt giải Á khôi 2 Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023.

 

Gia đình hoa hậu Ý Nhi lên tiếng về thông tin muốn trả vương miện - Ảnh 3.
Bình Định là nơi đăng cai tổ chức vòng chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2023

 

Sau khi đăng quang chỉ 1 tuần, Ý Nhi liên tiếp vướng lùm xùm vì loạt phát ngôn "vạ miệng", kéo theo làn sóng antifan lên đến hàng trăm ngàn người trên các hội nhóm.

 

Đại diện ban tổ chức cuộc thi và người đẹp đã 2 lần lên tiếng xin lỗi vì sự cố này.

 

Gần đây, phát ngôn của Ý Nhi trong một buổi triển lãm từ thiện tiếp tục gây tranh cãi. Có nhãn hàng khẳng định không hợp tác với hoa hậu và gỡ bỏ hình ảnh của cô trên mạng xã hội.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật