đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Gần 2.700 người đăng ký thử vai phim 'Lật mặt 7' của Lý Hải

Đăng ngày 07/11/2023

Vì số lượng thí sinh đến buổi tuyển chọn quá đông nên vợ chồng Lý Hải cùng ê-kíp sản xuất phải làm việc từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm.

Vì số lượng thí sinh đến buổi tuyển chọn quá đông nên vợ chồng Lý Hải cùng ê-kíp sản xuất phải làm việc từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm.

 

Hàng ngàn thí sinh đến thử vai phim 'Lật mặt 7' của Lý Hải  - Ảnh 1.
Lý Hải và Minh Hà phải làm việc đến khuya để tìm kiếm diễn viên cho dự án mới

 

Sau khi tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên thông qua hình thức online, đạo diễn Lý Hải đã chọn ra được 120 thí sinh trong 1.350 hồ sơ ứng tuyển để đến buổi thử vai trực tiếp. Tuy nhiên, buổi thử vai tại rạp phim vẫn thu hút hơn 1.300 người đăng ký nên ê-kíp sản xuất phải làm việc liên tục từ sáng đến khuya. Con số này giúp nâng tổng số thí sinh đăng ký thử vai phim mới của Lý Hải lên 2.650.

 

Theo đạo diễn Lý Hải, trong tác phẩm Lật mặt 7 sẽ tìm kiếm 29 diễn viên nam, nữ có độ tuổi từ 5-78, trong đó có 14 vai chính, thứ chính và 15 vai phụ. Dù đã tổ chức tuyển chọn online để giảm bớt lượng thí sinh nhưng số lượng người đến thử vai trực tiếp vẫn đông đúc khiến Lý Hải ngỡ ngàng.

 

Hàng ngàn thí sinh đến thử vai phim 'Lật mặt 7' của Lý Hải  - Ảnh 2.
Hơn 1.000 thí sinh xếp hàng chờ thử vai cho phim của Lý Hải

 

Anh nói: "Số lượng người tới thử vai đông một cách bất ngờ khiến cho không gian của buổi tuyển chọn như rơi vào tình thế "vỡ trận". Ngoài những bạn ở TP.HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu… còn có nhiều thí sinh đến từ miền Bắc, miền Trung, thậm chí có thí sinh bắt xe từ Yên Bái xuống Hà Nội, sau đó bay từ Hà Nội vào TP.HCM để thử vai rồi lại gấp rút trở về để kịp đi thi vào buổi chiều. Tôi thật sự rất bất ngờ".

 

Hàng ngàn thí sinh đến thử vai phim 'Lật mặt 7' của Lý Hải  - Ảnh 3.
Đạo diễn Lý Hải bất ngờ vì số lượng thí sinh đến thử vai quá nhiều

 

Nói về thêm về buổi tuyển chọn vai diễn cho tác phẩm của mình, Lý Hải bày tỏ: "Dù đến từ nhiều ngành nghề và độ tuổi khác nhau, có nhiều bạn không hề học diễn xuất, chưa từng đứng trước máy quay, nhưng ngay khi đọc đề bài, các bạn lấy tâm lý rất nhanh, nhập vai rất tốt và tỏa sáng". Nhà sản xuất tiết lộ, phần 7 của sê-ri Lật mặt sẽ chính thức bấm máy vào tháng 12 năm nay và dự kiến sẽ ra rạp vào dịp lễ 30.4.2024.

 

Sê-ri phim Lật mặt lần đầu trình làng khán giả vào năm 2015. Sự thành công của phần 1 với doanh thu 72 tỉ đồng đã giúp Lý Hải gây ấn tượng ở thị trường phim Việt với vai trò đạo diễn. Sau đó, giọng ca Liều thuốc cho trái tim tiếp tục sản xuất các phần kế tiếp và liên tục chiến thắng ở phòng vé. Trong đó, phần 4, 5 và 6 của sê-ri này đều đạt doanh thu trăm tỉ cũng như nhận được nhiều lời khen từ khán giả.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật