đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Dân mạng đưa ra 'nghi vấn' về cuốn sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường

Đăng ngày 12/10/2021

Cư dân mạng chỉ ra rằng cuốn sổ tiết kiệm mà mẹ ruột Hồ Văn Cường cầm là sổ mới được lập chứ không phải sổ từ 5 năm trước đó như ê-kíp Phi Nhung nói.

Cư dân mạng chỉ ra rằng cuốn sổ tiết kiệm mà mẹ ruột Hồ Văn Cường cầm là sổ mới được lập chứ không phải sổ từ 5 năm trước đó như ê-kíp Phi Nhung nói.


Chiều 11/10/2021, quản lý của Phi Nhung đã trao toàn bộ tiền cát-xê 5 năm vừa qua cho Hồ Văn Cường. Ngoài ra, ê-kíp của Phi Nhung cũng trao thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, đây là số tiền mà sinh thời, cố ca sĩ hứa tặng cho con nuôi khi cậu ra ở riêng.

 

Cũng trong buổi làm việc này, phía Phi Nhung cho hay số tiền thưởng của Hồ Văn Cường ở chương trình The Voice Kids năm xưa thực nhận là 180 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này đã được đưa vào sổ tiết kiệm và giao cho mẹ ruột Hồ Văn Cường giữ từ đầu, tổng số tiền lãi và gốc hiện tại chỉ có mẹ Cường được biết.

 

Dân mạng bức xúc chỉ ra điểm ‘giả dối’ về cuốn sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường

Ê-kíp của Phi Nhung trao tiền cho gia đình Hồ Văn Cường vào chiều 11/10.

 

Phía ê-kíp Phi Nhung cũng cho hay việc Hồ Văn Cường muốn giữ nếp sống hiện tại hay dọn ra ở riêng, công ty sẽ hoàn toàn ủng hộ. Tuy nhiên, ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã có thông báo chính thức.

 

Theo đó, nam ca sĩ quyết định rời khỏi công ty của Phi Nhung, trao trả lại trang Facebook, Youtube. Hồ Văn Cường cũng bày tỏ mong muốn kết thúc sự việc tại đây: “Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và để mẹ có thể an nghỉ nơi xa . Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa”.

 

Tuy nhiên, sự việc vẫn chưa dừng ở đó. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng chỉ ra điểm bất thường về cuốn sổ tiết kiệm chưa số tiền thưởng của Hồ Văn Cường trong chương trình The Voice Kids năm xưa.

 

Dân mạng bức xúc chỉ ra điểm ‘giả dối’ về cuốn sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường

Mẹ Hồ Văn Cường công khai cuốn sổ tiết kiệm chứa số tiền thắng giải của nam ca sĩ ở The Voice Kids.

 

Theo như hình ảnh mà phía ê-kíp Phi Nhung cung cấp, mẹ Hồ Văn Cường đã đích thân cầm cuốn sổ tiết kiệm, khẳng định số tiền thưởng của Cường do bà giữ. Nhưng mẫu sổ tiết kiệm này bị dân mạng "soi" ra là mẫu mới chứ không phải mẫu của 5 năm trước như phía ê-kíp Phi Nhung thông tin trước đó.

 

Thông tin này đã khiến nhiều người phẫn nộ cho rằng ê-kíp của Phi Nhung đã cố tình dàn dựng chuyện cuốn sổ tiết kiệm hòng khiến gia đình Hồ Văn Cường mang tiếng đã cầm tiền nhưng im lặng, gây hiểu lầm cho Phi Nhung. Điều này khiến nhiều người bức xúc tố ê-kíp Phi Nhung “lươn lẹo”, “giả dối”…

 

Dân mạng bức xúc chỉ ra điểm ‘giả dối’ về cuốn sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường

Trong clip trần tình chuyện tiền nong, Phi Nhung từng nói về số tiền 200 triệu này.

 

Đáng nói nhất, trong đoạn clip Phi Nhung lên tiếng về lùm xùm tiền bạc với con nuôi hồi tháng 6/2021, chính cố ca sĩ đã khẳng định quản lý là người giữ số tiền 200 triệu của Hồ Văn Cường.

 

Cụ thể, trong đoạn clip có sự xuất hiện của cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường, cố ca sĩ đã chia sẻ rằng: “Chị hỏi ba má Cường cái tiền giải thưởng chị có muốn lấy không, em kêu quản lý thanh toán. Nhưng chị Thu với anh Mười nói thôi từ từ đã”.

 

Những thông tin này hiện đang khiến cộng đồng mạng vô cùng bất bình. Dẫu vậy, nhiều người lập luận rằng, việc khách hàng gửi tiết kiệm sau đó đến kỳ đáo hạn/tái tục/rút lãi và được làm lại sổ mẫu mới là hoàn toàn bình thường. Hiện tại, trên Fanpage của ngân hàng Techcombank vẫn chưa có động thái phản hồi nào trước những thắc mắc của cư dân mạng. Phía ê-kíp của Phi Nhung hoàn toàn giữ im lặng sau công bố đã trao lại tiền cho gia đình Hồ Văn Cường.

 

(Tỏng hợp)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật