đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Dân mạng dậy sóng với lời giải thích đếm nhầm tiền từ thiện của Thủy Tiên

Đăng ngày 17/05/2023

Sau gần 3 năm kể từ khi vướng vào tin đồn không minh bạch khi trao tiền từ thiện cho người dân vùng lũ miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên vừa lên tiếng giải thích về clip đang lan truyền trên mạng xã hội: "Phát 5 triệu nhưng chỉ đưa 6 tờ 500.000 đồng"

Sau gần 3 năm kể từ khi vướng vào tin đồn không minh bạch khi trao tiền từ thiện cho người dân vùng lũ miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên vừa lên tiếng giải thích về clip đang lan truyền trên mạng xã hội: "Phát 5 triệu nhưng chỉ đưa 6 tờ 500.000 đồng"


Dân mạng dậy sóng với lời giải thích đếm nhầm tiền từ thiện của Thủy Tiên - Ảnh 1.

Ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng giải thích về tiền từ thiện sau 3 năm im lặng

 

Ca sĩ Thủy Tiên vừa có chia sẻ gây chú ý về chuyến từ thiện miền Trung năm 2020. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, trên mạng đang lan truyền clip cắt ghép việc cô đếm thiếu tiền khi phát cho người dân: 6 tờ 500.000 đồng thành 5 triệu đồng.

 

"Hôm đó Tiên thức từ 4 giờ sáng để đi phát tiền cho bà con đến tận 8-9 giờ đêm chưa được nghỉ ngơi ăn uống, tối rồi lại đi đường xa rất mệt. Khúc phát tiền đó còn phải đi qua sông to sâu bên trong. Tiên cũng chỉ là một con người bình thường, khi mệt hay quá sức cũng có lúc sơ sót nhầm lẫn" - cô phân trần. 

 

Nữ ca sĩ cũng khẳng định sau khi phát hiện bị thiếu tiền, người dân đều phản ánh ngay với lãnh đạo địa phương. Sau đó khi phát xong hết một lượt, nữ ca sĩ đã xác nhận lại với lãnh đạo địa phương và bù đủ số tiền bị thiếu.

 

Dân mạng dậy sóng với lời giải thích đếm nhầm tiền từ thiện của Thủy Tiên - Ảnh 2.
Đoạn clip phát 5 triệu nhưng chỉ đưa 6 tờ 500 ngàn đồng gây chấn động xôn xao dư luận

 

Thủy Tiên cũng bức xúc khi cho rằng dù đã livestream rõ ràng, tuy nhiên nhiều người cố tình cắt ghép và bỏ đi đoạn sau để lan truyền sai sự thật vụ việc. Điều này khiến cô bị chỉ trích ăn chặn tiền. Cuối bài đăng, Thủy Tiên còn gắn đường dẫn đến những đoạn livestream được phát sóng trước đó để chứng minh cho sự trong sạch của bản thân. 

 

Bà xã của Công Vinh bất lực trước loạt thông tin sai sự thật và những lời chỉ trích vô lý đến từ antifan. "Tiên biết là giờ có nói ra thì cũng chẳng thay đổi được gì, ai không tin thì họ cứ không tin, nhưng Tiên nghĩ rằng những người đang theo dõi Tiên họ sẽ nhẹ lòng hơn khi nghe được sự thật câu chuyện được chia sẻ từ phía Tiên" - nữ ca sĩ bày tỏ.

 

Những giải thích của Thủy Tiên trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Nhiều người vẫn cho rằng ca sĩ Thủy Tiên đang biện minh cho hành động của mình vì việc đếm số tiền 5 triệu đồng với 10 tờ 500.000 đồng sẽ rất khác với việc chỉ dừng lại ở 6 tờ tiền 500.000 đồng. "Có thể nhầm 1-2 tờ chứ sao có thể nhầm hẳn 4 tờ" là ý kiến chung của cư dân mạng khi bàn luận về chia sẻ của Thủy Tiên.   

 

Dân mạng dậy sóng với lời giải thích đếm nhầm tiền từ thiện của Thủy Tiên - Ảnh 4.

 

Dân mạng dậy sóng với lời giải thích đếm nhầm tiền từ thiện của Thủy Tiên - Ảnh 5.

 

Dân mạng dậy sóng với lời giải thích đếm nhầm tiền từ thiện của Thủy Tiên - Ảnh 6.
Tuy nhiên, lần nữa, cư dân mạng lại tiếp tục dậy sóng với lời giải thích của cô

 

Cuối năm 2020, Thủy Tiên liên tục di chuyển nhiều địa điểm chịu thiệt hại nặng ở miền Trung ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình để phát tiền cứu trợ. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên sau một thời gian, nhiều khán giả bất ngờ "quay xe" khi nghi ngờ về số tiền cô nhận được từ các nhà hảo tâm để đi cứu trợ. 

 

Tháng 9-2021, Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh ra ngân hàng sao kê tài khoản khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Dù đã sao kê chi tiết và rõ ràng nhưng đến hiện tại, cộng đồng mạng vẫn còn tranh cãi về việc đi từ thiện của nữ ca sĩ.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật