đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Cuộc sống độc thân ở tuổi 47 của Xa Thi Mạn

Đăng ngày 13/11/2022

Xa Thi Mạn thường bị nhắc tới vấn đề kết hôn khi đã bước sang tuổi U50. Tuy nhiên, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Xa Thi Mạn thường bị nhắc tới vấn đề kết hôn khi đã bước sang tuổi U50. Tuy nhiên, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

 


Xa Thi Mạn trẻ trung ở tuổi 47
.


Ngày 13/11, HK01 đưa tin trong buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, Xa Thi Mạn đã chia sẻ những suy nghĩ của cô về hôn nhân và cuộc sống độc thân khi đã bước sang tuổi U50.

 

Theo đó, một người hâm mộ của Xa Thi Mạn cũng chưa kết hôn ở tuổi 45, cô lo lắng trước áp lực từ gia đình và dư luận, muốn xin lời khuyên từ nữ diễn viên.

 

Xa Thi Mạn chia sẻ: "Tất nhiên việc tìm được một người bạn tâm giao, sống cùng nửa kia của mình là điều hạnh phúc. Nhưng khi chưa tìm thấy người đó, bạn hãy tập trung vào những điều mà mình hứng thú như sự nghiệp, bạn bè. Bạn sẽ thấy vui vẻ với những mối quan hệ thân tình và không cần bận tâm quá nhiều đến hôn nhân".

 

"Tôi không có bất kỳ lo lắng nào về việc bản thân chưa kết hôn. Tôi hạnh phúc với gia đình hiện tại. Tôi có sức khỏe tốt, người thân ở bên, nhiều bạn bè tốt. Tôi được làm công việc mình yêu thích, có thể ăn, ngủ, sống vui vẻ. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là phải hài lòng với những gì bạn đang có. Chỉ cần bạn thỏa mãn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc", ngôi sao Diên Hi công lược nói thêm.

 

Xa Thi Man anh 1

 

Xa Thi Man anh 2
Xa Thi Mạn tìm niềm vui trong ẩm thực và chăm chỉ tập thể dục để duy trì vóc dáng đẹp. Ảnh: Sina


Xa Thi Mạn năm nay 47 tuổi, cô là sao nữ giàu có và có thu nhập cao bậc nhất tại giới giải trí Hong Kong. Theo HK01, mỗi năm thù lao của nữ diễn viên vượt quá 100 triệu HKD. Bên cạnh đó, cô còn mạnh tay đầu tư vào bất động sản. Xa Thi Mạn được gọi là "quý cô độc thân hoàng kim".

 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Xa Thi Mạn không suôn sẻ. Nhiều năm qua, nữ diễn viên không công khai tình cảm mà chỉ dành tâm sức cho công việc. Hồi tháng 5, trong tiệc sinh nhật của Xa Thi Mạn, Tài tử Âu Dương Chấn Hoa mong đàn em tìm thấy người đàn ông để bầu bạn bên cạnh hoặc có một đứa con.

 

Hiện tại, Xa Thi Mạn đã trở về Hong Kong sau thời gian dài phấn đấu tại giới giải trí Đại lục. Theo HK01, đài TVB đã mời Xa Thi Mạn và Dương Di quay lại hợp tác trong một dự án mới. Cả hai từng đối đầu nhau trong phim Cung tâm kế.

 

Xa Thi Mạn là ngôi sao được yêu thích tại Trung Quốc. Sau khi sang Đại lục phát triển, sự nghiệp cô tiếp tục gặt hái thành công với các phim như Diên Hi công lược, Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Yến vân đài. Cô hiện là diễn viên Hong Kong nhận cát-xê cao bậc nhất ở thị trường giải trí Đại lục. Xa Thi Mạn chuẩn bị lên sóng bộ phim Các cô ấy của hôm nay.

 

(Zing)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật