đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Chồng Diệp Lâm Anh lên tiếng việc hôn nhân tan vỡ, người đẹp dọn ra ở riêng

Đăng ngày 10/01/2022

Thiếu gia Đức Phạm đã có những chia sẻ đầu tiên ki bà xã Diệp Lâm Anh xác nhận hôn nhân không thể cứu vãn.

Thiếu gia Đức Phạm đã có những chia sẻ đầu tiên ki bà xã Diệp Lâm Anh xác nhận hôn nhân không thể cứu vãn.Thông tin Diệp Lâm Anh xác nhận đã chính thức tan vỡ với ông xã Đức Phạm đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đáng chú ý, mới đây, vị thiếu gia cũng đã có những chia sẻ về tình trạng hôn nhân của mình.

 

Cụ thể, chia sẻ với Doanh nghiệp và Tiếp thị về việc chấm dứt hôn nhân, ông xã Diệp Lâm Anh là thiếu gia Đức Phạm cho biết: "Thông tin này tôi không cần xác nhận nữa, các bạn có thể hỏi cho Diệp Lâm Anh để hiểu rõ". Đặc biệt, khi được hỏi về nguyên nhân rạn nứt hôn nhân có phải vì người thứ ba như netizen đồn đoán hay không, Đức Phạm từ chối trả lời. Trước đó vào cuối tháng 10, khi thông tin hôn nhân của cả hai rạn nứt xuất hiện, anh từng chia sẻ công khai thông tin rằng đã ly thân vợ vào tháng 1/2021 và hiện đanh làm thủ tục ly hôn.

 

Chồng thiếu gia Diệp Lâm Anh lên tiếng khi cô xác nhận đã tan vỡ, dọn ra riêng

 

Sáng nay 10/1, phía đại diện Diệp Lâm Anh cho biết cô đã dọn khỏi nhà chồng được 1 tuần nay. Về phía mình, chiều 9/1, Diệp Lâm Anh chia sẻ với VNExpress rằng hôn nhân không thể cứu vãn được nữa, cả hai trước đó tuy sống chung nhà nhưng "chiến tranh lạnh". 

 

Đặc biệt, cựu người mẫu cũng trải lòng về việc thực chất cả hai đã lục đục khi cô mang đầu con trai thứ hai và từng dắt 2 con bỏ đi. Tuy nhiên, sau đó, Diệp Lâm Anh đã trở về với hy vọng níu kéo hôn nhân, nhưng rồi cô nhận ra mình đã cố gắng đủ, trong khi chồng vẫn không thay đổi. Dù quyết định chia tay khiến hai bên gia đình rất buồn nhưng hiện nhà chồng và gia đình Diệp Lâm Anh đều tập trung lo cho 2 cháu, để cô và Đức Phạm tự quyết định chuyện tình cảm.

 

Chồng thiếu gia Diệp Lâm Anh lên tiếng khi cô xác nhận đã tan vỡ, dọn ra riêng

 

"Hồi cuối 2021, tôi lên tiếng phủ nhận tình trạng của mình vì cho rằng vẫn có cách để giải quyết. Nhưng bây giờ tôi không thể cứu vãn được, tôi thật sự mệt mỏi. Khi quan hệ vợ chồng lục đục, nhiều lần tôi tự hỏi rằng suốt thời gian chung sống, tôi đã cố gắng đủ chưa. Thời điểm tôi quay lại sau hai tháng vợ chồng sống xa nhau, tôi nhận ra mọi cố gắng là quá đủ. Hôn nhân là hai phía cùng nhau xây dựng chứ không phải chỉ một người chịu đựng.

 

Từ lúc tôi mang bầu con thứ hai - bé B.Boy, quan hệ chúng tôi đã nhiều lục đục. Sau đó, vì nhiều chuyện xảy đến nên tôi rất giận, mang hai con rời khỏi nhà. Mẹ chồng thương ba mẹ con nên hàng ngày qua nhà thăm, động viên tôi rất nhiều. Bà khuyên tôi trở về nhà, cố gắng hàn gắn mối quan hệ vợ chồng vì con nhỏ. Lúc đó tôi vẫn còn yêu chồng và nghĩ rằng anh sẽ thay đổi sau nhiều sự việc. Nhưng, quan hệ chúng tôi không cải thiện được.", Diệp Lâm Anh chia sẻ.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật