đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

5 bí quyết khiến chàng lúc nào cũng nhớ bạn

Đăng ngày 14/03/2021

Dưới đây là một số bí quyết khiến chàng không ngừng nhớ và phát điên vì bạn.

Dưới đây là một số bí quyết khiến chàng không ngừng nhớ và phát điên vì bạn.


1. Bí ẩn làm nên sức hút  

 

 

Bí ẩn khiến đàn ông tò mò. Nếu bạn thích giữ một vài bí mật cho riêng mình thì bạn đang đi đúng hướng rồi đấy. Đàn ông thích phải giải đáp những bí mật hoặc phải cố gắng hơn để đến gần một cô gái. Do đó nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với chàng, bạn có thể đừng vội tiết lộ mọi thứ về mình.  Hãy để anh ấy cố gắng giải mã bạn.  

 

2. Tận hưởng thời gian vui vẻ khi không có chàng  

 

Hãy cho người đàn ông của bạn thấy rằng bạn có thể có khoảng thời gian vui vẻ mà không có anh ấy.  Bạn có thể gặp gỡ, đi ăn, dự tiệc cùng bạn bè. Điều này sẽ khiến chàng có cơ hội suy nghĩ và tò mò hơn về việc làm cách nào và vì sao bạn có nhiều niềm vui như vậy khi không ở cùng chàng. Và sau đó chàng sẽ bắt đầu nhớ nhung bạn.  

 

3. Khiến chàng có một chút cảm giác ghen tuông  

 

 

Điều này có thể hơi phức tạp nhưng đảm bảo sẽ khiến chàng quý trọng và nhớ bạn nhiều hơn.  Bạn có thể bắt đầu bằng việc giới thiệu một người bạn hoặc một người nào đó thích bạn với chàng.  Bạn có thể làm nổi bật những điểm tích cực của họ và cười một, hai lần.  

 

Điều đó chắc chắn sẽ dấy lên sự ghen tị trong chàng vì nếu chàng yêu bạn đủ nhiều, chàng sẽ không muốn cô gái của mình khen ngợi một người đàn ông khác hơn mình. 

 

 4. Không nghe điện hay trả lời tin nhắn của chàng ngay lập tức  

 

Hãy chờ một chút trước khi trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của chàng. Thậm chí đôi khi bạn có thể bỏ qua cuộc gọi của chàng để chàng phải tự hỏi bạn đang làm gì và liệu bạn có bị chàng làm phiền hay không. 

 

 5. Dùng mùi hương gây nhớ thương  

 

 

Hương thơm sẽ giúp bạn bắt lấy sự chú ý của chàng, đặc biệt là nếu bạn xuất hiện trong buổi hẹn hò với bộ váy quyến rũ. Những mùi thơm dễ chịu và gợi cảm có thể thu hút chàng, khiến chàng khao khát bạn hơn. Vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một loại nước hoa phù hợp để khiến chàng nhớ thương, mong muốn bạn nhiều hơn.  

 

Theo Giadinhmoi


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật