đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Vừa chia tay chưa nổi 2 ngày tôi bủn rủn khi người yêu và cô bạn thân chơi 20 năm đã công khai đến với nhau

Đăng ngày 14/03/2021

Tôi không ngờ 2 người tôi yêu mến và tin tưởng nhất lại đồng loạt quay lưng, phản bội tôi.

Tôi không ngờ 2 người tôi yêu mến và tin tưởng nhất lại đồng loạt quay lưng, phản bội tôi.


Tôi và bạn trai yêu nhau đã được hơn 3 năm. Tình cảm của chúng tôi trước giờ sâu đậm, nồng nàn. Cả hai đã quyết định cuối năm nay sẽ về ra mắt gia đình hai bên rồi tính chuyện cưới xin luôn.

 

Bạn trai tôi thì rất tốt, anh thấu hiểu và cưng chiều tôi vô cùng. Đó chính là lý do mà tất cả bạn bè, đồng nghiệp đều ngưỡng mộ và nói tôi có số hưởng. Bởi dù sao thì tôi gia cảnh cũng bình thường, nhan sắc cũng trung bình chứ không có gì nổi bật mà lại yêu được anh.

 

Nếu nói ai hiểu rõ chuyện tình cảm của tôi nhất thì đó chính là Hằng. Tôi và Hằng chơi với nhau đã được 20 năm, cả hai cùng quê, lớn lên cùng nhau rồi lên thành phố học tập và làm việc. Chúng tôi còn thân thiết hơn cả chị em gái, chính vì thế có bất cứ điều gì tôi cũng tâm sự hết cho Hằng nghe.

 

Mỗi lần người yêu tôi đến chơi, anh cũng rất quan tâm đến Hằng. Ví dụ như nếu anh mua cho tôi bộ váy thì cũng mua thêm một chiếc để tặng cho Hằng. Dù vậy thì tôi cũng chẳng nghi ngờ gì cả, trái lại tôi còn thấy bạn trai chu đáo và rất ga lăng.

 

Vừa chia tay chưa nổi 2 ngày tôi bủn rủn khi người yêu và cô bạn thân chơi 20 năm đã công khai đến với nhau

Tôi có cảm giác như bạn trai cố tính tìm cách để gây sự với tôi vậy (Ảnh minh họa)

 

Đặc biệt là Hằng vô cùng xinh đẹp, lại được nhiều người đàn ông tán tỉnh nên chẳng có lý do gì lại đi giật người yêu của tôi cả.

 

Thế nhưng thời gian gần đây thì tôi và bạn trai bỗng dưng có nhiều mâu thuẫn, tôi làm gì cũng không vừa ý anh. Tôi có cảm giác như bạn trai cố tính tìm cách để gây sự với tôi vậy. Không biết phải làm sao nên tôi quyết định tâm sự với Hằng để mong nhận được lời khuyên.

 

Hằng bảo tôi nhẫn nhịn, bởi có thể bạn trai tôi áp lực công việc, lương bổng nên mới như thế. Tôi nghĩ cũng đúng nên dù anh ấy nổi cáu, quát mắng gì vẫn nhẹ nhàng, một lòng hướng về anh ấy. Nhưng rồi một hôm tôi đến phòng anh để tạo bất ngờ kỷ niệm ngày yêu nhau thì bàng hoàng thấy anh đang nói chuyện với người con gái nào đó qua điện thoại.

 

Không làm chủ được mình tôi lao đến giật điện thoại để nghe xem rốt cuộc kẻ thứ 3 đó là ai. Nào ngờ tôi bị anh ta xô ngã xuống sàn, nhìn chân tôi rớm máu anh ta cũng chẳng quan tâm còn quát:

 

Vừa chia tay chưa nổi 2 ngày tôi bủn rủn khi người yêu và cô bạn thân chơi 20 năm đã công khai đến với nhau

Thật không ngờ mới chỉ có 2 ngày thì tôi bủn rủn chân tay khi thấy bạn trai và cô bạn thân công khai đến với nhau trên Facebook (Ảnh minh họa) 

 

'"Giờ cô còn có cái thói rình mò người khác đấy à? Ai cho phép cô động vào điện thoại tôi''.

 

''Anh...giờ này anh còn nói như thế sao? Có phải anh có người khác rồi không? Vì thế nên anh mới suốt ngày lạnh nhạt với em''

 

''Đúng đấy, tôi yêu người khác rồi. Cô và tôi chia tay đi, tôi chán ngán kiểu phụ nữ 1 màu như cô lắm rồi''.

 

Nghe những lời anh ta nói thì tôi cảm thấy chua xót vô cùng, tôi nghĩ kiểu đàn ông này chẳng xứng để mình rơi nước mắt nên quyết định đồng ý chia tay. Để quên đi chuyện buồn này tôi quyết định về quê cho khuây khỏa. Nhưng thật không ngờ mới chỉ có 2 ngày thì tôi bủn rủn chân tay khi thấy bạn trai và cô bạn thân công khai đến với nhau trên facebook. Cả hai chụp ảnh tình tứ, dành cho nhau những lời ngọt ngào.

 

Lúc này thì tôi mới hiểu ra tất cả, không ngờ sau lưng tôi hai kẻ đó đã lén lút qua lại với nhau. Giờ tôi chỉ biết ngậm ngùi vì đã yêu lầm, tin lầm những người không xứng đáng.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật