đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Công an vào cuộc vụ nam TikToker tố "bị đuổi vì ngồi xe lăn"

Đăng ngày 17/01/2024

Cơ quan công an cho biết đang phối hợp các đơn vị liên quan xác minh vụ nam thanh niên "bị đuổi khỏi quán ăn vì ngồi xe lăn".

Cơ quan công an cho biết đang phối hợp các đơn vị liên quan xác minh vụ nam thanh niên "bị đuổi khỏi quán ăn vì ngồi xe lăn".

 

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 16/1, liên quan đến vụ nam TikToker tố "bị đuổi vì ngồi xe lăn", lực lượng chức năng Công an TP Hà Nội, Thanh tra TP Hà Nội và một số đơn vị khác đang xác minh, làm rõ.

 

Đại diện lực lượng chức năng Công an TP Hà Nội cho biết ngay khi nắm được thông tin, đơn vị đã vào cuộc xác minh, khi có kết quả cụ thể sẽ thông tin đến báo chí.

 

Đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cũng cho biết đơn vị đang phối hợp công an cùng các cơ quan chức năng khác xác minh sự việc trên.

 

Quán phở gà trên phố Nam Ngư cũng đã trích xuất camera thời điểm xảy ra sự việc.

 

 

Công an vào cuộc vụ nam TikToker tố bị đuổi vì ngồi xe lăn
Hình ảnh nam TikToker thời điểm vào quán phở

 

Theo camera ghi lại, khi anh V.M.L. và bạn gái vào quán, do đường đi quá hẹp (dưới 1m), chủ quán cùng nhân viên đã cùng nhau dọn đồ đạc và rổ phở bán hàng sang vị trí khác.

 

Anh V.M.L. ngồi ngay phía sau chủ quán. Khi ổn định vị trí, họ đã ăn hai bát phở và một đĩa quẩy.

 

Sau khi nam thanh niên cùng bạn gái dùng bữa xong, nhân viên quán tiếp tục hỗ trợ đẩy xe lăn ra ngoài.

 

Chủ quán phở này khẳng định, L. là khách quen, thường ăn phở vào buổi tối. Sáng 12/1, L. cùng bạn gái đến quán. Do lối vào quán nhỏ, trời mưa, chủ quán đã mời hai người ngồi quán cà phê đối diện rồi sẽ cho nhân viên bê phở sang.

 

“Nhưng bạn ấy vẫn muốn vào quán, chúng tôi tiếp đón bình thường”, đại diện quán cho biết. L. và bạn gái ngồi bàn đầu tiên, phía sau lưng chủ quán, cạnh khu vực cân thịt gà. Chủ quán nhắc nhở L. lần sau đừng ngồi vị trí này, gây khó khăn bán hàng.

 

Bạn ấy sau đó tươi cười, ăn uống bình thường, nhưng sau đăng bài lên mạng xã hội ám chỉ chúng tôi miệt thị là không đúng”, người này nói. Chủ quán khẳng định không bao giờ dùng lời lẽ thô tục để đuổi khách, đặc biệt với người khuyết tật.

 

Sau khi nhận phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, hiện tài khoản Facebook V.M.L. đã khoá bình luận.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật