đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Cô gái gốc Việt bị cha dượng đâm chết dã man

Đăng ngày 24/08/2023

Trong lúc bảo vệ mẹ khỏi bạo hành, Angelina Tran bị cha dượng đâm dã man, dẫn đến tử vong.

Trong lúc bảo vệ mẹ khỏi bạo hành,  Angelina Tran bị cha dượng đâm dã man, dẫn đến tử vong.


Đêm 7/8, Angelina Tran (21 tuổi, sinh viên kỹ thuật tại Đại học Washington) tỉnh dậy bởi nghe tiếng cãi cọ, xô xát giữa mẹ và cha dượng trong nhà ở Beacon Hill, Seattle.

 

NY Post dẫn tài liệu của cảnh sát cho biết, Nghiep Kein Chau (54 tuổi), cha dượng Angelina, đã đấm mẹ của cô ít nhất 12 cú trong bếp. Theo các công tố viên, nữ sinh viên vội chạy vào can thì Chau tấn công cả hai mẹ con.

 

Nhờ Angelina mà mẹ cô trốn thoát được và gọi 911. Trong khi đó, cô bị cha dượng giữ lại. Cả hai giằng co rồi ngã xuống sàn. Chau được cho là đã lấy dao, đâm Angelina tổng cộng 107 nhát.

 

Cô gái gốc Việt bị cha dượng đâm chết dã man ảnh 1
Angelina Tran. Ảnh: Linkedln.

 

Camera an ninh tại nhà cũng cho thấy Chau đi tìm mẹ của Angelina sau khi bà gọi cảnh sát, theo tờ Seattle Times.

 

Vào khoảng gần 5 giờ sáng, cảnh sát có mặt tại hiện trường và phát hiện mẹ của Angelina đang hoảng loạn với vết thương dính máu trên mặt. Họ cũng tìm thấy Chau, hắn ta vẫn cầm con dao dính máu và thừa nhận: "Tôi đã giết người".

 

Chau khai với cảnh sát đã "cãi nhau với vợ" vì nghĩ bà định ly hôn rồi chiếm tiền của Chau sau 19 năm sống chung. Chau thậm chí tuyên bố định giết cả vợ nếu như cảnh sát không xuất hiện kịp thời.

 

Chau bị buộc tội giết người cấp độ một và cố ý giết người cấp độ một. Chau đang bị giam tại trại giam quận King với số tiền bảo lãnh là 5 triệu USD (khoảng 120 tỷ đồng).

 

Theo NY Post, phiên tòa xét xử Chau dự kiến diễn ra vào ngày 31/8.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật