đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Đàn ông béo có đời sống tình dục 'sôi động' hơn người gầy

Đăng ngày 26/11/2020

Không phải các vận động viên có hình thể 6 múi gợi cảm, chính những quý ông mập mạp mới thu hút nhiều bạn tình nhất, theo nghiên cứu mới đây ở Mỹ.

Không phải các vận động viên có hình thể 6 múi gợi cảm, chính những quý ông mập mạp mới thu hút nhiều bạn tình nhất, theo nghiên cứu mới đây ở Mỹ.


Cuộc khảo sát trên 60.000 người do các nhà nghiên cứu tại Đại học Chapman (bang California, Mỹ) thực hiện mới đây cho thấy, đàn ông béo có đời sống chăn gối mạnh mẽ, sôi động hơn đàn ông gầy hoặc cân nặng bình thường. Họ có trung bình 8 bạn tình, còn những người khác chỉ có 6.

 

Tiến sĩ tâm lý David Frederick, trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết, sức hút của đàn ông béo liên quan đến khía cạnh tâm lý. Phụ nữ thường coi đàn ông lý tưởng là những người to lớn, là chỗ dựa vững chắc. Điều này tương ứng với hình ảnh truyền thống của người bảo vệ và biết kiếm tiền cho gia đình.

 

Đàn ông béo có đời sống tình dục 'sôi động' hơn người gầy - 1
Sức hút của đàn ông béo ở phụ nữ có liên quan đến khía cạnh tâm lý.

 

Tất nhiên, những người đàn ông béo phì nặng không tham gia khảo sát trên. Kết quả nghiên cứu khoa học này chỉ phù hợp với những anh chàng có chỉ số trọng lượng cơ thể cao hơn một vài điểm so với tiêu chuẩn.

 

Những người đàn ông có chế độ ăn uống điều độ và vòng bụng không quá khổ được coi là gợi cảm đối với phái nữ. Theo các nhà khoa học, việc phụ nữ chỉ coi những chàng trai có body đẹp là gợi cảm có thể mâu thuẫn với logic và các quy luật cơ bản của tự nhiên.


 
Vì vậy, Frederick cho rằng, phụ nữ không cần tìm kiếm những vận động viên cân đối, mà cần tìm những người thích bia và đồ ăn ngon. "Nếu bạn không may mắn trong cuộc sống cá nhân, hãy xem xét việc tăng cân", chuyên gia này khuyên các quý ông.

 

Điều này hoàn toàn đúng với Brian, 44 tuổi đến từ Mỹ, người đã trở thành ngôi sao của trang OnlyFuns. Chàng trai mập mạp này có hàng chục nghìn người đăng ký theo dõi trên mạng xã hội. Và họ không khỏi trầm trồ khen ngợi chiếc bụng ngày càng tăng vọt của Brian.

 

(Nguồn: BigPicture)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật