đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Hãy táo bạo để làm chàng "điêu đứng" khi "yêu"

Đăng ngày 20/10/2019

Một chút mẹo sẽ giúp chị em tạo hưng phấn cho người đàn ông của mình khi cả hai gần gũi.

Một chút mẹo sẽ giúp chị em tạo hưng phấn cho người đàn ông của mình khi cả hai gần gũi.


Gọi to tên anh ấy

 

Chàng luôn muốn biết bạn không tưởng tượng đến một người đàn ông nào khác khi ở bên cạnh anh ấy bằng cách bạn gọi tên chàng trong suốt màn yêu. Để anh ấy dễ được kích thích, những tiếng rên của bạn hoặc những từ cảm thán bạn thốt ra sẽ làm anh ấy tiếp tục nóng bỏng.

 

hay tao bao de lam chang "dieu dung" khi "yeu" - 1

 

Nói những lời "nghịch ngợm"

 

Không nên thể hiện sự thân mật trên giường thường xuyên với đôi môi khép chặt. Tương tự như phụ nữ, nam giới cũng cảm thấy bất an, do đó hãy đưa ra những câu nhận xét tích cực chứng tỏ bạn tận hưởng được mọi hành động của chồng trên giường, điều đó giúp anh ta tự tin hơn để tiếp tục với bạn ở một cường độ dữ dội và đam mê bạn sâu sắc hơn. Hãy thốt ra những âm thanh như một con mèo khi được vuốt ve , anh ấy sẽ rất thích như, "Đúng rồi, ngay tại đó. Nhanh hơn…", "em thực sự rất cần anh!", hoặc "Tuyệt vời quá!".

 

Ra lệnh cho chàng

 

Một cách khác để trở nên táo bạo là thỉnh thoảng hãy ra lệnh cho chàng. Một buổi tối nào đó, hãy hoàn toàn kiểm soát chàng, kéo chàng lên gác, vào phòng ngủ của bạn và đẩy chàng xuống giường, hãy ra lệnh cho chàng làm chính xác những gì bạn muốn. Không cho phép chàng từ chối, không cười và không nhún nhường. Hãy thật áp đặt với những điều bạn muốn, bạn khao khát và đón xem chàng sẽ bị kích thích tới mức nào.

 

(Gia đình & Xã hội)

 

Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật