đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Xuất hiện bậc thang 'sống ảo' cho du khách, nhìn thực tế ai cũng ngao ngán, soi giá mới thấy phí tiền

Đăng ngày 10/10/2021

Xếp hàng chờ đợi thêm mức giá đắt đỏ, khung cảnh không đẹp làm mọi người cho rằng phí tiền.

Xếp hàng chờ đợi thêm mức giá đắt đỏ, khung cảnh không đẹp làm mọi người cho rằng phí tiền.


Hiện nay, nhiều khu du lịch làm các bậc thang để khách sống ảo, chụp ảnh. Nhiều người gọi đó là "nấc thang lên thiên đường". Thực tế thì các bậc thang này khá thấp chỉ khoản 8-10 bậc, nhưng dưới góc chụp và chỉnh sửa ảnh thì mọi thứ trở nên lung linh.

 

Khác với trên ảnh, ngoài đời thực một đoạn bậc thang để khách chụp ảnh được dựng sơ sài, không có gì đẹp, thậm chí còn xấu. Vậy mà nhiều người vẫn xếp hàng chờ đợi để được "sống ảo", Mức giá mỗi khách lên là 20 tệ (70.000 đồng). Có vẻ như mọi người không quan tâm đến xung quanh mà vẫn cố có được bức ảnh để đời ở đây.

 

 

Thông qua hình ảnh có thể thấy nấc thang này được dựng tại Trung Quốc và thu hút khá đông khách. Nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến và cho rằng chi tiền để được lên chụp cái nấc thang này quá phí. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng bức ảnh chụp vào ngày mưa nên có vẻ "dìm hàng" bậc thang, trên thực tế vào ngày nắng đẹp thì chắc chắn trước mặt sẽ là trời xanh, mây trắng, nắng lung linh. 

 

Một số ý kiến cho rằng, những người lập các cơ sở du lịch cũng nên có tâm với khách. Muốn kiếm tiền thì cũng dựng cảnh cẩn thận, đẹp mắt để khách cảm thấy không hụt hẫng khi bước lên.

 

 

"Giống nấc thang xoá nợ thế", một cư dân mạng đùa vui.

 

"Giá đắt thật sự, 20 tệ/người, móe 70.000 đồng, mà trông dởm thế", một người khác kêu ca.


"Chẳng có gì ấn tượng cả, có dựng bậc thang thì cũng nên làm đẹp chút, trông sợ hãi khi bước lên", một người khác đánh giá.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật