đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Vợ mua miếng thịt về, chồng chê đắt còn phán 'chỉ phá tiền là giỏi', CĐM tức giận ném rổ 'gạch đá'

Đăng ngày 30/10/2021

Người chồng bị dân mạng chê tơi tả khi lên tiếng chê vợ không biết mua thịt lợn.

Người chồng bị dân mạng chê tơi tả khi lên tiếng chê vợ không biết mua thịt lợn.

 

Thịt lợn là thực phẩm thiết yếu và được nhiều người Việt Nam sử dụng trong bữa ăn. Thời gian qua, giá thịt lợn tăng cao, hiện nay đã giảm. 

 

Mới đây, một ông chồng phàn nàn về chuyện vợ đi chợ mua thịt lợn. Người chồng cho rằng miếng thịt vợ mua mà có giá tới 60.000 đồng, muốn cả nhà xem có đắt hay không. Ông chồng này cho rằng số tiền đó là đắt và nghĩ vợ "phá tiền là giỏi".

 

Vợ mua miếng thịt về, chồng chê đắt còn phán 'chỉ phá tiền là giỏi', CĐM tức giận ném rổ 'gạch đá'

 

Sau khi hình ảnh và lời phàn nàn được chia sẻ, nhiều cư dân mạng bày tỏ phẫn nộ về chuyện ông chồng chẳng bao giờ đi chợ, còn nghi oan cho vợ. Bởi miếng thịt này giá 60.000 đồng là quá rẻ. 


"Nếu kêu miếng thịt này đắt thì về chấm muối mà ăn thôi", một cư dân mạng cho hay.


Một người khác cho rằng: "Cả đời không đi chợ, ngồi ở nhà tưởng ở ngoài chợ vài ngàn một kg thịt. Mua được thế này là rẻ rồi".


Cách đây không lâu, một bà nội trợ đã chia sẻ hình ảnh một mâm cơm đầy đủ các món, khá thịnh soạn và tươm tất. Nhưng gắn với mâm cơm lại là câu chuyện chẳng hề vui. Người chồng chỉ ăn một bát cơm nhưng khi vợ khuyên ăn thêm vì ăn ít quá, thì chồng đáp lại bằng một câu văng tục và chê bai cách nấu. Sau khi nghe xong, người vợ này tỏ ra rất buồn và quyết định lên mạng xã hội để chia sẻ về nỗi lòng của mình.


Hình ảnh mâm cơm được dân mạng đánh giá cao trong những bình luận phía dưới dòng chia sẻ. Hầu hết đều khen bữa cơm ngon gồm có tôm rang, thịt rang, canh cua. Chưa bàn đến chất lượng mà hình thức bày biện cũng tươm tất, sạch sẽ nên nhiều người nhìn đã muốn ăn ngay. Chỉ có một vài ý kiến cho rằng có thêm quả cà pháo trắng giòn nữa sẽ là xuất sắc.

 

 

Trước phản ứng của người chồng, một cư dân mạng cho rằng: "Bà vợ này hiền, chứ mình mà thế chắc sẽ hất cả mâm cơm ra ngoài sân. Vợ mất công nấu nướng đã không động viên lại còn chê bai mà còn văng tục tĩu. Trộm vía may mà mình cưới được chồng dễ ăn uống, chứ không cũng khổ".

 

Không chỉ có chị em mà nhiều nam giới cũng không đồng tình: "Không hiểu nổi suy nghĩ gì trong đầu mà ứng xử như vậy với mâm cơm ngon của vợ nấu. Nhiều người chồng chẳng được ăn cơm nhà còn ao ước, người này được vợ nấu lại chẳng biết quý trọng... buồn nhỉ".

 

(Emdep.vn)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật