đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Mặc như thế này, bị cấm lên máy bay có đúng không?

Đăng ngày 13/07/2021

Nhân viên hãng bay cho rằng phục trang của cô gái này không phù hợp và sẽ gây khó chịu cho những hành khách khác.

Nhân viên hãng bay cho rằng phục trang của cô gái này không phù hợp và sẽ gây khó chịu cho những hành khách khác.


Mặc như thế này, bị cấm lên máy bay có đúng không? - 1
Nữ vận động viên thể hình người Thổ Nhĩ Kỳ - cô Deniz Saypinar (26 tuổi) - đã không thể lên một chuyến bay di chuyển từ thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ, đến thành phố Miami, bang Florida, Mỹ.

 

Nữ vận động viên thể hình người Thổ Nhĩ Kỳ - cô Deniz Saypinar (26 tuổi) - đã không thể lên một chuyến bay di chuyển từ thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ, đến thành phố Miami, bang Florida, Mỹ. Nguyên nhân là bởi nhân viên hãng bay cho rằng phục trang của cô không phù hợp để lên máy bay và sẽ gây khó chịu cho những hành khách khác.

 

Sự việc vừa xảy ra hồi thứ 5 tuần qua, cô Deniz quyết định chia sẻ sự việc trên mạng xã hội và nhận về những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong đó, có không ít người đồng tình với hãng bay.

 

Có người cho rằng việc ý thức được những quy tắc cơ bản về phục trang và cách hành xử ở những nơi mà mình có mặt là cách để thể hiện ý thức và văn hóa của một con người, cũng chính là cách để tránh phiền phức, rắc rối xảy tới với chính bản thân mình.

 

Cách ăn vận của cô Deniz quá "kiệm vải", còn hãng bay có những quy tắc của riêng họ để đảm bảo sự thoải mái cho số đông hành khách, các quy tắc này vốn cũng dựa trên những chuẩn mực hành xử chung. Quả thực, nếu cô Deniz có mặt trên chuyến bay với phục trang như vậy, nhiều người tin rằng sẽ có những hành khách cảm thấy "nhức mắt".

 

Mặc như thế này, bị cấm lên máy bay có đúng không? - 2
Hiện tại, cô Deniz Saypinar đang sống tại Mỹ, cô là một người mẫu có tiếng trong lĩnh vực thể hình.

 

Thậm chí nhiều người còn cho rằng việc cô Deniz chia sẻ "ấm ức" trên mạng xã hội là thừa thãi, đáng lẽ tự bản thân cô phải có câu trả lời cho mình. Nhìn chung, trang phục chính là một cách để thể hiện sự tôn trọng dành cho chính mình và cho những người khác, cách ăn mặc của cô Deniz đã khiến cô tự đưa mình vào thế khó.

 

Hiện tại, cô Deniz Saypinar đang sống tại Mỹ, cô là một người mẫu có tiếng trong lĩnh vực thể hình. Chia sẻ về sự việc của mình, cô Deniz viết trên tài khoản mạng xã hội cá nhân: "Tôi thích mặc những trang phục nữ tính để lộ vẻ đẹp nữ tính của mình, nhưng tôi không bao giờ ăn mặc theo kiểu gây khó chịu cho người khác.

 

Tôi trưởng thành và văn minh, đủ để hiểu điều gì là có thể và điều gì là không thể. Tôi không đáng bị đối xử như thế. Tôi cảm thấy bị xúc phạm, họ không cho tôi lên máy bay chỉ vì chuyện phục trang".

 

Theo Daily Mail


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật