đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Choáng váng với 6 lời dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2024

Đăng ngày 10/11/2023

Các chuyên gia quốc tế đang tìm hiểu, xem xét khả năng xảy ra sự kiện mà tiên tri mù Baba Vanga dự đoán về năm 2024.

Các chuyên gia quốc tế đang tìm hiểu, xem xét khả năng xảy ra sự kiện mà tiên tri mù Baba Vanga dự đoán về năm 2024.

 

Bà Vangeliya Pandeva Gushterova, (hay còn gọi là Baba Vanga), được mệnh danh là "nhà tiên tri Nostradamus của vùng Balkan". Bà nổi tiếng với khả năng dự đoán được những chuyện xảy ra trong tương lai với khả năng chính xác 85%.

 

Bà Vanga có được sức mạnh tiên tri sau khi bị mất thị lực trong một cơn bão lúc bà còn nhỏ. Có thông tin cho rằng bà đã bị cuốn khỏi mảnh đất quê hương ở Bulgaria, bị rất nhiều cát cuốn vào mắt dẫn tới mù lòa. Nhưng sau tai nạn này, bà Vanga bất ngờ sở hữu năng lực tiên đoán.

 

Năm 2023 sắp khép lại, những dự đoán của bà Vanga về các sự kiện có thể sẽ xảy ra trong năm 2024 lại thu hút sự chú ý của nhiều người.

 

Dưới đây là những dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga cho năm 2024:

 

1. Các cuộc tấn công khủng bố sẽ gia tăng ở châu Âu

 

Bà Vanga đã tiên đoán về những vũ khí có sức tàn phá khủng khiếp. Bà nói, một "quốc gia lớn" sẽ thực hiện các vụ thử nghiệm hoặc tấn công bằng vũ khí sinh học vào năm sau. Bà cũng dự báo rằng, những kẻ khủng bố sẽ ra tay ở châu Âu.

 

2. Khủng hoảng kinh tế lớn

 

Bà Vanga cho biết sẽ có một cuộc khủng hoảng lớn ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu vào năm tới. Bà nhấn mạnh một số yếu tố góp phần gây ra cuộc khủng hoảng ấy gồm mức nợ gia tăng, căng thẳng địa chính trị gia tăng và quyền lực kinh tế chuyển dịch từ Tây sang Đông.

 

Choáng váng với 6 lời dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2024

 

3. Các sự kiện khí hậu đáng sợ

 

Vanga "nhìn" thấy trước diễn biến thời tiết và thiên tai kinh hoàng vào năm Giáp Thìn. Theo dự đoán của bà, khí hậu sẽ thay đổi thất thường và mức độ phóng xạ tăng đột biến.

 

4. Tấn công mạng

 

Nhà tiên tri này cho biết sẽ có sự gia tăng các cuộc tấn công mạng khi các tin tặc nhắm trực tiếp vào các cơ sở hạ tầng quan trọng như lưới điện và nhà máy xử lý nước. Bà dự đoán nó sẽ dẫn đến mối đe dọa an ninh quốc gia.

 

5. Đột phá y học

 

Bà Vanga đã đưa ra những tin tức tích cực trong lĩnh vực y tế và cho biết sẽ có những phương pháp điều trị mới cho các căn bệnh nan y bao gồm cả bệnh Alzheimer. Bà cũng cho biết sẽ có phương pháp chữa khỏi bệnh ung thư vào năm 2024.

 

6. Cách mạng công nghệ

 

Nhà tiên tri mù "nhìn thấu" rằng sẽ có một bước đột phá lớn trong điện toán lượng tử. Có thông tin cho rằng điện toán lượng tử đang phát triển nhanh chóng và có thể giải quyết vấn đề nhanh hơn máy tính truyền thống. Nếu điều này xảy ra vào năm tới, AI sẽ còn được phát triển tăng tốc hơn nữa.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật