đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

'Táo quân 2024' đang trên sàn tập?

Đăng ngày 31/12/2023

Những ngày qua thông tin về chương trình 'Táo quân 2024' đang được khán giả quan tâm. Việc một số nghệ sĩ gạo cội của 'Táo quân' úp mở đang tập chương trình khiến nhiều người đặt nghi vấn 'Táo quân 2024' chuẩn bị ghi hình.

Những ngày qua thông tin về chương trình 'Táo quân 2024' đang được khán giả quan tâm. Việc một số nghệ sĩ gạo cội của 'Táo quân' úp mở đang tập chương trình khiến nhiều người đặt nghi vấn 'Táo quân 2024' chuẩn bị ghi hình.

 

'Táo quân 2024' đang trên sàn tập?- Ảnh 1.
Táo quân 2024 có lên sóng?


Trang cá nhân của NSND Tự Long vừa đăng một đoạn clip với dòng ghi chú: "Một năm nữa sắp hết, mùa Táo quân lại về. Chúng tôi cùng nhau tập luyện ca hát, mọi người cùng chờ đợi nhé". Nội dung của đoạn clip cho thấy hai nghệ sĩ Tự Long và Xuân Bắc cùng tập những đoạn hát rất hài hước, vui nhộn. Còn NSƯT Xuân Bắc cũng đăng những tấm hình cùng Tự Long nghiên cứu kịch bản: "Anh ấy đang mải mê nghiên cứu kịch bản, cứ làm như chăm chỉ lắm ý". Trước sự úp mở của hai nghệ sĩ, người xem đã vào bình luận và cho rằng các nghệ sĩ đang tập Táo quân 2024.

 

'Táo quân 2024' đang trên sàn tập?- Ảnh 2.
NSND Tự Long úp mở đang tập Táo quân 2024 với NSƯT Xuân Bắc

 

NSND Tự Long là nghệ sĩ chuyên đóng vai "Táo hát" trong các chương trình Táo quân: Táo giao thông, Táo thổ địa, Táo văn hóa - giáo dục, Táo thoát nước... Và không có buổi chầu nào trong Táo quân mà anh không hát chèo nên mới có biệt danh "Long chèo". Vì vậy với video tập hát cùng Xuân Bắc vừa được NSND Tự Long chia sẻ càng khiến cộng đồng mạng khẳng định rằng Táo quân 2024 đang tập để chuẩn bị ghi hình.

 

'Táo quân 2024' đang trên sàn tập?- Ảnh 3.
Trang cá nhân của NSƯT Xuân Bắc cũng chia sẻ hình ảnh NSND Tự Long đang đọc kịch bản Táo quân

 

Trong Táo quân, vai "cô Đẩu" của NSND Công Lý cũng gây chú ý. Đặc biệt trong Táo quân 2024 nhiều thông tin bên lề đồn đoán NSƯT Thái Sơn sẽ thay Công Lý diễn vai Bắc Đầu. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ khẳng định hiện tại anh vẫn chưa nhận thông tin gì về chương trình Táo quân. Trong khi đó, MC Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý vừa đăng tải hình ảnh vợ chồng cô với dòng ghi chú: "Một công việc cuối năm" khiến dư luận nghĩ rằng Công Lý đang tập luyện cho Táo quân 2024. Một số khán giả để lại bình luận mong "cô Đẩu" tái xuất: "Cô Đẩu ơi, chúng tôi nhớ cô lắm rồi đấy", "Chú Lý đóng Táo quân chứ chị"....

 

'Táo quân 2024' đang trên sàn tập?- Ảnh 4.
Vợ của NSND Công Lý cũng úp mở hình ảnh và dòng ghi chú khiến khán giả xôn xao rằng Công Lý đang tập Táo quân 2024

 

Năm 2022, chương trình Táo quân vắng bóng NSND Công Lý vì lý do sức khỏe và NSƯT Xuân Bắc cũng không tham gia nên hai gương mặt trẻ là Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi thay thế để đóng Bắc Đẩu, Nam Tào. Nhưng trong năm 2023, kỷ niệm 20 năm chương trình Táo quân ra mắt thì cả Công Lý và Xuân Bắc đã trở lại.

 

Trước thắc mắc của khán giả về Táo quân 2024 có lên sóng khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, đại diện truyền thông của nhà đài tiết lộ với Thanh Niên: "Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì, khi nào có sẽ thông báo".


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật