đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Sân chơi dành riêng cho ngành Quan hệ công chúng Việt Nam quay trở lại

Đăng ngày 16/03/2023

Giải thưởng Quan hệ công chúng và Truyền thông xuất sắc (VNPR Awards) vừa chính thức được Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam VNPR khởi động mùa thứ hai với những đổi mới đáng mong đợi.

Giải thưởng Quan hệ công chúng và Truyền thông xuất sắc (VNPR Awards) vừa chính thức được Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam VNPR khởi động mùa thứ hai với những đổi mới đáng mong đợi.

 

Các đơn vị truyền thông, doanh nghiệp, đội nhóm và cá nhân sẽ tranh giải tại 03 hạng mục chính: Chiến dịch Quan hệ công chúng và Truyền thông (QHCC & TT) xuất sắc - 8 giải thưởng; Đội nhóm và cá nhân xuất sắc - 3 giải thưởng; Rising Stars ( Ngôi sao triển vọng) - 1 giải thưởng.

 

Sân chơi dành riêng cho ngành Quan hệ công chúng Việt Nam quay trở lại

 

Hạng mục không tranh giải bao gồm: Chiến dịch QHCC & TTxuất sắc 2023 và Giải thưởng Cống hiến trọn đời 2023 sẽ được lựa chọn từ các đề cử của Ban Giám khảo.

 

Dự kiến, VNPR Awards 2023 sẽ quy tụ những chuyên gia, cố vấn PR kỳ cựu trong và ngoài nước, với bộ tiêu chuẩn tương đương với các giải thưởng lớn trên toàn cầu để chọn ra những người chiến thắng xứng đáng nhất.

 

Các đơn vị và cá nhân đạt giải sẽ có cơ hội tham gia những hạng mục tương ứng của Giải thưởng Quan hệ công chúng xuất sắc Đông Nam Á lần thứ tư, do chính VNPR đại diện nộp hồ sơ đề cử. Giải thưởng do Mạng lưới Quan hệ công chúng Đông Nam Á APRN tổ chức, là điểm gặp gỡ của các chuyên gia, đơn vị truyền thông lớn trong khu vực mỗi 2 năm 1 lần để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và nhìn lại những thành tựu nổi bật.

 

Sân khấu cho những nhà truyền thông tương lai


Giải thưởng Rising Stars sẽ được trao cho các đội nhóm sinh viên Việt Nam đứng sau những chiến dịch truyền thông, dự án xã hội đạt được kết quả ấn tượng trong năm 2022.

 

Đây sẽ là nơi các bạn trẻ không chỉ thể hiện tinh thần đồng đội, chung tay mang lại những giá trị thiết thực ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, mà còn nhận được sự công nhận xứng đáng từ thế hệ những người làm nghề đi trước bằng những nỗ lực và thành tích của mình.

 

Bắt nhịp xu thế và tôn vinh giá trị Việt


Năm nay, hạng mục Chiến dịch có thêm 5 giải thưởng mới về "Xây dựng thương hiệu", "Sử dụng mạng xã hội", "Người nổi tiếng", "Công nghệ" và "Du lịch".

 

“Quan hệ công chúng đã trở thành một phần không thể tách rời trong các chiến dịch tích hợp, nhất là khi mạng xã hội và sức ảnh hưởng của người nổi tiếng lên ngôi. Vì vậy, chúng tôi cũng đưa ra các giải thưởng chạm đến những khía cạnh khác trong truyền thông- tiếp thị, phù hợp với những xu hướng công nghệ và xã hội hiện nay”, ông Nguyễn Khoa Mỹ, chủ tịch VNPR chia sẻ.

 

Giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT xuất sắc về quảng bá điểm đến” sẽ dành cho những đơn vị đã thành công thể hiện những nét độc đáo, hấp dẫn của các địa điểm, đóng góp đáng kể vào ngành du lịch địa phương nói riêng và cả nước nói chung. Cùng với “Chiến dịch QHCC & TT xuất sắc về văn hóa và giá trị Việt Nam”, đây là hai giải thưởng nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, du lịch và con người Việt Nam cũng như góp phần mang những giá trị Việt Nam ra xa hơn tới bạn bè quốc tế.

 

Các doanh nghiệp và đơn vị truyền thông tham gia cũng sẽ có cơ hội kết nối với các đối tác tiềm năng, cập nhật các xu hướng mới trong ngành và cùng hướng tới các mục tiêu tốt đẹp chung, tạo ra giá trị cho xã hội và đóng góp vào nền kinh tế.

 

Ông Nguyễn Khoa Mỹ cho biết thêm: “Thông qua VNPR Awards 2023, chúng tôi sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và khuyến khích những người làm nghề tiến xa hơn nữa, tiệm cận những tiêu chuẩn quốc tế. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy những nhân tố xuất sắc mới, đặc biệt là các tài năng trẻ được tỏa sáng, đồng thời lan tỏa những tinh hoa văn hóa Việt Nam qua các chiến dịch”.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật