đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Mượn điện thoại chồng để con học trực tuyến, vợ phát hiện bí mật động trời và câu hỏi ngược khiến anh ta 'cứng họng'!

Đăng ngày 25/09/2021

"Chồng mình đưa ngay cho con cầm máy mà không suy nghĩ gì, nhưng chỉ 30 phút sau mình thấy anh rất nóng ruột và liên tục hỏi con khi nào học xong", Diệp kể.

 "Chồng mình đưa ngay cho con cầm máy mà không suy nghĩ gì, nhưng chỉ 30 phút sau mình thấy anh rất nóng ruột và liên tục hỏi con khi nào học xong", Diệp kể.


Học trực tuyến không còn xa lạ với nhiều bậc phụ huynh và cũng từ đây có rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt của các gia đình có con nhỏ. 

 

Nhưng với Diệp, có lẽ cô sẽ không bao giờ quên được những buổi học trực tuyến ấy, bởi nhờ đó mà cô đã phát hiện ra bí mật mà chồng luôn giấu kín. Nghi ngờ nảy sinh chỉ sau một lần con học trực tuyến 

 

“Hai vợ chồng mình kết hôn đến giờ là năm thứ 5 và có với nhau 1 bé trai. Bước qua những năm đầu tiên kết hôn đầy khủng hoảng mình rất yên tâm tin tưởng vào chồng mình, nhưng niềm tin đó hoàn toàn sụp đổ khi mình phát hiện ra bí mật động trời giấu trong điện thoại” – Diệp tâm sự. 

 

Chồng Diệp trước giờ được mọi người khen là người quan tâm gia đình và yêu thương vợ con. Dù tất bật chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình nhưng Diệp không quên làm đẹp cho bản thân và tận hưởng cuộc sống riêng khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

 

Ảnh minh họa. 

 

“Hôm vừa rồi con trai mình đang học trực tuyến, mình lại đang bận làm nốt công việc đột xuất nên đành lấy điện thoại của chồng cho con dùng. Chồng mình đưa ngay cho con cầm máy mà không suy nghĩ gì, nhưng chỉ 30 phút sau mình thấy anh rất nóng ruột và liên tục hỏi con khi nào học xong. 

 

Bé vừa học xong thì chồng mình đã vội vàng thu lại máy. Trước giờ mình chưa bao giờ đụng vào điện thoại của chồng vì nghĩ ai cũng có không gian riêng. Nhưng nhìn biểu hiện hôm nay của anh ấy mình thực sự thấy không ổn chút nào. 

 

Hôm khác mình để máy ở công ty, giả vờ máy tính hỏng mang đi sửa mấy ngày nên cho con dùng điện thoại của chồng học tạm. Chồng mình cũng vui vẻ đồng ý như lần trước rồi ra phòng khách xem tivi” – Diệp kể. 

 

Con vừa học xong, Diệp liền nhanh chóng xem qua một số ứng dụng tin nhắn trong điện thoại của chồng. Cô đã hiểu vì sao chồng lại yên tâm đưa máy cho con đến vậy, thì ra anh ta đã cài mật khẩu riêng cho ứng dụng nhắn tin. Ngã ngửa vì “thói quen mới” của chồng 

 

Nhưng thói quen đặt mật khẩu của chồng cô nàng biết rõ, nên chỉ sau lần thử đầu tiên đã có thể mở được. Sự tò mò luôn khiến người ta đau lòng, Diệp như rụng rời tay chân, không tin vào mắt mình. 

 

“Chồng mình có hẳn danh sách dài đang nhắn tin qua lại với rất nhiều cô gái trẻ khác. Đọc qua một vài tin nhắn mà mình đã đỏ mặt vì nội dung nhạy cảm, hơn nữa họ còn gửi cho nhau rất nhiều những tấm hình hở hang, nóng bỏng ” – Diệp kể. 

 

Diệp lao ra ngoài, yêu cầu chồng nói rõ phải trái như thế nào. Ai ngờ, thái độ của chồng càng khiến cô bức xúc. 

 

“Mình vừa nhắc đến những tấm hình, mặt anh liền biến sắc rồi chạy lại giật điện thoại từ tay mình. Anh ta quay sang trách móc mình dám xem điện thoại. Mình nhìn chồng, cố giữ bình tĩnh rồi đáp luôn: 

 

'Em cứ nghĩ cố gắng vun vén, chăm lo mọi thứ để anh có thời gian nghỉ ngơi khi về nhà, nhưng anh thì sao? Em quá thất vọng về anh, nếu như ngày hôm nay em không phát hiện ra thì hậu quả sẽ như nào? Anh còn mở miệng trách em đọc trộm tin nhắn được sao? Anh cho rằng điều anh làm là đúng thì ok thôi, chúng ta ly hôn. Em cũng không muốn phí cuộc đời mình bên cạnh một kẻ dối trá. 

 

Hoặc anh vẫn thấy oan, ngay bây giờ tôi sẽ vào một app trò chuyện, tìm vài ba anh chàng để tối ngày nói với nhau. Anh yên tâm, tôi là người có liêm sỉ, không bao giờ ngoại tình , chỉ tâm sự thôi, anh nghĩ sao” – Diệp nói. 

 

Đến lúc này, chồng Diệp bắt đầu lúng túng, cố gắng xin tha. Anh ta nói rằng mình nhất thời bị thu hút vì những thứ vớ vẩn này. Chồng cô xóa toàn bộ những cuộc trò chuyện ngay trước mắt vợ rồi xin thêm một cơ hội. 

 

Diệp đồng ý, tuy nhiên, cô yêu cầu anh viết cam kết. Nếu như tái phạm như vậy, cả hai sẽ ly hôn. Đồng thời, Diệp sẽ cho cả gia đình chồng biết anh ta đã làm những gì chứ không bỏ qua dễ dàng như lần đầu tiên.  

 

Theo Pháp luật và Bạn đọc


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật