đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Người đẹp Miss Grand International 2017 thích thú khi được làm nón lá, bánh bột lọc Việt Nam

Đăng ngày 13/10/2017

Sau chuyến tham quan thành phố Quảng Bình bằng xe điện, cách người đẹp Miss Grand International 2017 tiếp tục có những trải nghiệm làm nón lá, và bánh bột lọc của người Việt Nam.

(TGGĐ) - Sau chuyến tham quan thành phố Quảng Bình bằng xe điện, cách người đẹp Miss Grand International 2017 tiếp tục có những trải nghiệm làm nón lá, và bánh bột lọc của người Việt Nam.

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 1

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 2

 

Nón lá là một trong những biểu tượng văn hóa của người Việt Nam. Đi kèm với nón lá là tà áo dài thướt tha, nền nã đã tạo nên một hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè trên thế giới suốt nhiều thập kỷ qua. Chính vì thế, khi Miss Grand International 2017 tổ chức ở Việt Nam, BTC đã đem đến cho các người đẹp những trải nghiệm tuyệt với khi được tự mình làm ra những chiếc nón lá với sự hỗ trợ của các nghệ nhân nổi tiếng tại Quảng Bình.

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 3

 

Ngoài việc làm nón, các người đẹp còn được tự tay làm những chiếc bánh bột lọc - món ăn dân giã của người miền Trung. Với các chế biến đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, đòi hòi sự khéo léo, kiên trì đã giúp cho các người đẹp của Miss Grand International 2017 có thêm những bài học rất ý nghĩa.

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 4

 

Được tự mình làm ra những chiếc nón lá, cùng những phần bánh bột đã giúp các người đẹp vô cùng hào hứng và thích thú. Một số người đẹp đã cho biết, nhìn những nghệ nhân thực hiện tưởng dễ nhưng hóa ra lại vô cùng khó. Những chiếc nón lá hay phần bánh bột lọc cần lắm sự khéo léo và tinh tế của người thực hiện. Nên vì thế, khi được tự tay làm ra những chiếc nón lá hay những phần bánh điều được các người đẹp Miss Grand International 2017 trân trọng và lưu giữ như một kỷ niệm khó quên trong đời.

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 5

 

Chưa hết, chiều qua các người đẹp còn có trải nghiệm khi được mặc áo dài, đội nón lá để thực hiện những đoạn TVC quảng cáo cho chương trình. Các người đẹp đã được e-kip hướng dẫn cách xử lý tà áo dài, cách tạo dáng, cũng như những bước đi uyển chuyển, thướt tha của người phụ nữ Việt Nam.

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 6

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 7

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 8

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 9

 

Vòng thi Trang phục dân tộc sẽ diễn ra tại Sun Spa resort - Quảng Bình vào lúc 20h tối nay ngày 12/10. Các vòng thi Áo tắm, Sơ Kết và Chung kết sẽ diễn ra vào các ngày 17, 23 & 25/10 tại Phú Quốc (Kiên Giang). Tất cả các vòng thi đề được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Let's Viet - VTC9, Quảng Bình, Kiên Giang và một số quốc gia khác. Chương trình cũng được trực tiếp trên các fanpage Miss Grand international, Miss Grand Việt Nam...

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 10

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 11

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 12

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 13

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 14

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 15

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 17

 

nguoi dep miss grand thich thu khi duoc lam non la, banh bot loc hinh 18

 

 Ban giám khảo cho vòng thi này gồm: Mr. Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình thế giới – MGIO), Ms. Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO), Ms. Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013), và Sĩ Hoàng (Nhà thiết kế áo dài). 

 

(Phượng Hoàng)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật