đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Hoa hậu Việt Nam Thế giới nói gì về kết quả chung cuộc Hoa hậu Đại Dương?

Đăng ngày 03/11/2017

Trước nhiều câu hỏi về kết quả chung cuộc Hoa hậu Đại Dương, Hoa hậu Hoàng Kim cho rằng: "Hoa hậu không phải là danh hiệu, hoa hậu là sự công nhận".

Trước nhiều câu hỏi về kết quả chung cuộc Hoa hậu Đại Dương, Hoa hậu Hoàng Kim cho rằng: "Hoa hậu không phải là danh hiệu, hoa hậu là sự công nhận".

 

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hoàng Kim đã có những chia sẻ về kết quả chung cuộc của Hoa hậu Đại Dương 2017 – cuộc thi đã kết thúc với nhiều tranh luận từ khán giả. Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 - Miss Vietnam New World 2017 Phan Hoàng Kim thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình về hình ảnh của một hoa hậu.

 

hoa hau viet nam the gioi noi gi ve ket qua chung cuoc hoa hau dai duong hinh 1
Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 - Miss Vietnam New World 2017 Phan Hoàng Kim lên tiếng về kết quả chung cuộc Hoa hậu Đại Dương.

 

Theo đó, cô chia sẻ: “Theo quan điểm cá nhân thì với tôi, hoa hậu không phải là danh hiệu, hoa hậu là sự công nhận”. Không chỉ thế, Hoàng Kim sắc sảo nói thêm: “Đối với tôi, hoa hậu ngoài việc là một mỹ từ để ca ngợi nhan sắc của người phụ nữ thì đó là một sự công nhận. Bởi chẳng ai bảo "xấu như hoa hậu", họ chỉ khen "đẹp như hoa hậu" mà thôi. Tôi đã từng là người đi thi, hiểu được rằng thi thố khổ cực như thế nào và hành trình đến được vương miện để được CÔNG NHẬN chưa bao giờ là dễ dàng”.

 

Hoàng Kim nêu quan điểm của mình về cái đẹp của một hoa hậu: “Người là bảo: Hoa hậu ngoài đẹp ngoại hình ra phải đẹp thêm tâm hồn chứ chẳng ai bảo Hoa hậu ngoài đẹp tâm hồn ra phải đẹp thêm ngoại hình. Nói đến đây tôi tin rằng nhiều người đã hiểu được ý tôi. Hoa hậu việc đầu tiên là phải đẹp, nhưng đẹp thì nhiều hơn là thông minh nên tiếp theo hoa hậu cần phải thông minh và đương nhiên thông minh phải được chứng minh bằng một tài năng nào đó”.

 

hoa hau viet nam the gioi noi gi ve ket qua chung cuoc hoa hau dai duong hinh 2
Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 -Phan Hoàng Kim

 

“Những tiêu chí ấy tạo nên những thang điểm của một cuộc thi nhan sắc. Người chiến thắng thật sự là người sẽ được công chúng công nhận. Chê bai hay bình phẩm một người phụ nữ quá mức sẽ khiến họ mặc cảm ghê gớm và khó vực dậy. Tốt hơn theo quan điểm cá nhân tôi sẽ chỉ nên dừng ở mức CÔNG NHẬN hoặc KHÔNG CÔNG NHẬN mà không bình luận gì thêm” – Hoàng Kim cho biết thêm.

 

(Phượng Hoàng)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật