đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Nếu chàng dám trả lời “Có” trước những câu hỏi này, nhớ giữ chặt anh ấy cho mình

Đăng ngày 20/05/2017

Dưới đây là danh sách 6 câu hỏi mà nếu anh ta dám trả lời “Có”, hãy tin đi, đó là một người đàn ông yêu bạn thật lòng

Dưới đây là danh sách 6 câu hỏi mà nếu anh ta dám trả lời “Có”, hãy tin đi, đó là một người đàn ông yêu bạn thật lòng

 

Sẽ rất dễ dàng để anh ta nói: “Anh yêu em mãi mãi”. Nhưng trước những câu hỏi của bạn, không phải người đàn ông nào cũng sẵn sàng trả lời hoặc đồng ý trước lời đề nghị của bạn.

 

Dưới đây là danh sách 6 câu hỏi mà nếu anh ta dám trả lời “Có”, hãy tin đi, đó là một người đàn ông yêu bạn thật lòng:

 

Anh có thể cho em số điện thoại của mẹ anh không?

 

Một người đàn ông muốn gắn bó với bạn lâu dài, anh ta sẽ để bạn hiện hữu trong gia đình mình, có sự gắn kết với người thân của anh ấy. Ngược lại, người đàn ông chỉ yêu chơi bời sẽ không muốn để bạn liên hệ với gia đình anh ấy. Do đó, khi bạn đề nghị muốn có số điện thoại của mẹ anh ấy, nếu anh dám đồng ý và thoải mái cho bạn số điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, anh ấy yêu bạn chân thành và mong muốn bạn sẽ trở thành một thành viên trong gia đình anh ấy.

 

neu chang dam tra loi “co” truoc nhung cau hoi nay, nho giu chat anh ay cho minh - 1
Khi bạn đề nghị muốn có số điện thoại của mẹ anh ấy, nếu anh dám đồng ý và thoải mái cho bạn số điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, anh ấy yêu bạn chân thành và mong muốn bạn sẽ trở thành một thành viên trong gia đình anh ấy. (Ảnh minh họa)

 

Anh thử nghĩ xem, có phải anh đã sai hay không?

 

Nếu không yêu thật lòng, đàn ông rất khó thừa nhận cái sai của mình. Nhưng nếu anh ấy dám thừa nhận cái sai của mình, bạn hãy vui đi vì đấy là người đàn ông chân thành yêu bạn. Anh ấy trung thực và thắng thắn vì anh ấy không muốn mất bạn chỉ vì chút sĩ diện của bản thân.

 

Anh có tin hôn nhân tồn tại mãi mãi

 

Một phần của hôn nhân bền vững là bạn phải tin vào điều đó. Tất nhiên, ngay cả khi bạn nỗ lực, vẫn có những tình huống xấu xảy ra. Nhưng khi bạn ngừng nỗ lực thì chắc chắn hôn nhân sẽ đổ vỡ. Một người đàn ông luôn giữ niềm tin rằng hôn nhân của mình sẽ bền vững và hạnh phúc là người đàn ông bạn có thể tin tưởng được.

 

Anh đi đón bố (hoặc một người thân nào đó của bạn) giúp em được không?

 

Người đàn ông yêu thương bạn là người sẵn sàng giúp bạn quan tâm, chăm sóc những người bạn coi trọng. Anh ấy sẽ thấy đấy là trách nhiệm của mình và hạnh phúc khi được làm điều ấy. Anh ấy sẵn sàng phục vụ các thành viên trong gia đình bạn như một cách để thể hiện tình yêu.

 

neu chang dam tra loi “co” truoc nhung cau hoi nay, nho giu chat anh ay cho minh - 2
Người đàn ông yêu thương bạn là người sẵn sàng giúp bạn quan tâm, chăm sóc những người bạn coi trọng. (Ảnh minh họa)

 

Anh có nhớ em không?

 

Dù không phải nhớ 24/24 nhưng khi bạn hỏi anh ấy về điều này, anh ấy không ngần ngại ôm bạn vào lòng và nói nhớ bạn, đấy thực sự là một niềm hạnh phúc mà bạn có được. Người đàn ông thừa nhận nỗi nhớ trong lòng mình là tim họ yêu nhiều lắm.

 

Anh có yêu em không?

 

Đây là câu hỏi phổ biến nhưng không phải người đàn ông nào cũng dám thừa nhận tình yêu của mình nếu như anh ta có ý định yêu chơi bời. Đàn ông yêu qua đường sẽ lảng tránh không trả lời trực diện câu này vì sợ trách nhiệm. Còn người yêu chân thành, họ dám thốt ra bằng lời như một cách thể hiện tình yêu.

 

(Eva)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật