đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Vợ tài xế Grab bị cướp đâm 6 nhát: Chồng điện về chỉ kịp nói "Nó đâm anh đau lắm"

Đăng ngày 21/07/2020

Sau khi bị chặn đường cướp xe và đâm gục, anh Quyết được đưa đến BV Việt Đức cấp cứu, hiện tài xế xe ôm này vẫn đang hôn mê.

Liên quan đến trường hợp anh Nguyễn Văn Quyết (36 tuổi, ở Yên Bái) bị cướp tài sản, đâm trọng thương tại xã Yên Viên (Gia Lâm, Hà Nội) ngày 20/7 cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra, truy tìm kẻ gây án. Về phía anh Quyết, sau khi bị đâm đã được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 

Đứng ngoài phòng mổ, chị Nguyễn Thị Phượng (35 tuổi, vợ anh Quyết) gương mặt thất thần vì lo lắng cho chồng. Theo lời kể của chị Phương, khoảng 2 giờ sáng ngày 19/7, chị nhận được điện thoại của chồng. Lúc đó, anh Quyết chỉ kịp nói với vợ là bị cướp và bị đâm rất đau. “Ngay sau đó máy chồng tôi hết pin không liên lạc được. Dù chưa biết thực hư thế nào, nhưng tôi cấp tốc báo người thân rồi bắt xe trong đêm để xuống Hà Nội”, chị Phương kể.

 

 

Chị Phương đang rất lo lắng cho chồng sau khi bị cướp đâm.

 

Có mặt tại Hà Nội, chị Phương phải hỏi người dân mới biết anh đã được chuyển vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu. “Từ khi xảy ra chuyện tôi mới gặp chồng được có 1 lần. Khi gặp anh đã hôn mê không còn biết gì nữa”, chị Phương vừa kể, vừa khóc.

 

Theo chia sẻ của người phụ nữ này, do gia đình kinh tế khó khăn nên anh Quyết phải rời quê xuống Hà Nội chạy xe ôm. Hàng tháng anh gửi tiền về cho vợ lo trang trải cuộc sống và nuôi 2 con ăn học. Từ khi gặp nạn, gia đình anh Quyết phải vay mượn khắp nơi để lấy tiền gửi xuống chữa trị. “Giờ đây tôi rất bấn loạn, không còn suy nghĩ gì được nữa. Chỉ mong chồng sớm bình phục, anh có mệnh hệ gì mẹ con tôi biết sống ra sao”, chị Phương ngậm ngùi nói.

 

Ông Nguyễn Văn Mậu (bố của anh Quyết) cho biết dù đã trải qua cuộc phẫu thuật nhưng con trai ông vẫn đang hôn mê. “Con tôi bị đâm 6 nhát ở sườn và sau lưng. Trong đó có 1 nhát nặng nhất là bị đâm vào ngực”, ông Mậu cho hay.

 

vo tai xe grab bi cuop dam 6 nhat: chong dien ve chi kip noi "no dam anh dau lam" - 3

Chiếc xe anh Quyết bị cướp.

 

Ông Mậu cho biết thêm, thời điểm xảy ra sự việc con ông vừa chạy cuốc xe ôm chở 1 cô gái mang bầu xong, khi đang quay về đến đoạn cầu Đuống thì gặp cướp. Có 2 thanh niên mặc áo rằn ri lao ra chặn đầu xe và cướp. Khi đó, anh Quyết có van xin tha mạng nhưng hai đối tượng vẫn dùng dao đâm nhiều nhát rồi mới cướp xe bỏ chạy.

 

Chị N.T.N. - người trực tiếp đưa anh Quyết đi cấp cứu - cho biết thời điểm anh Quyết bị nạn dù có nhiều người phát hiện nhưng do sợ bị liên lụy nên không ai đưa đi cấp cứu. “Tôi lái xe qua thì thấy anh Quyết gục trên vũng máu nên nhanh chóng đưa lên xe rồi đi cấp cứu. Lúc đó có người còn gàn tôi là cứu người có khi công an lại bắt đi, nhưng tôi không thể thấy chết mà không cứu”, chị N. kể lại.

 

Trên đường đưa anh Quyết đến bệnh viện, chị N. mới biết người này bị cướp đâm nhiều nhát và lấy mất xe máy. Biết gia đình anh Quyết khó khăn, chị N. cũng đã kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người với số tiền 6 triệu đồng để lo việc cấp cứu ban đầu tại bệnh viện.

 

Trước đó, khoảng 2h ngày 19/7, anh Quyết chạy xe ôm công nghệ di chuyển đến địa bàn huyện Gia Lâm thì gặp hai thanh niên lạ mặt chặn cướp xe và đâm 6 nhát liên tiếp vào người. Hai đối tượng sau đó cướp xe máy của nạn nhân rồi bỏ trốn.

 

(thoidaiplus.giadinh.net.vn)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật