đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Thầy phó hiệu trưởng tử vong cạnh mộ cha, thi thể nhiều vết cháy

Đăng ngày 07/04/2023

Khi vào nghĩa địa xã Vĩnh Thuỷ (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị), ông T. bàng hoàng phát hiện em trai mình tử vong cạnh mô cha, thi thể có nhiều vết cháy.

Khi vào nghĩa địa xã Vĩnh Thuỷ (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị), ông T. bàng hoàng phát hiện em trai mình tử vong cạnh mô cha, thi thể có nhiều vết cháy.


Trưa 7/4, nguồn tin của VietNamNet cho biết, Công an huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) đang phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông trên địa bàn.

 

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.Đ.H. (SN 1977, trú tại thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh).

 

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h30 cùng ngày, ông N.Đ.T. (SN 1970, trú đội 1, thôn Thuỷ Ba Hạ, xã Vĩnh Thuỷ) ra khu vực nghĩa địa thôn Thuỷ Ba Hạ thắp hương.

 


Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: CTV


Khi đến gần khu vực mộ cha, ông T. bàng hoàng phát hiện em trai mình là ông N.Đ.H. đã tử vong, trên thi thể có nhiều vết cháy. Cạnh hiện trường khoảng 15m, ô tô của ông H. đỗ bên đường.

 

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Linh nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

TS Lê Thị Hương - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho biết, trước khi tử vong, ông H. giữ chức Phó hiệu trưởng Trường THCS&THPT Bến Hải.

 

“Chúng tôi nhận được thông tin sáng nay và cảm thấy bàng hoàng. Trong quá trình giảng dạy cũng như làm công tác quản lý, thầy H. được đánh giá hoàn thành rất tốt nhiệm vụ.

 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra. Trong chiều nay, lãnh đạo Sở sẽ cử đoàn về trường để nắm thông tin cụ thể”, bà Hương cho biết.

 

(vietnamnet)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật