đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Người đàn ông sốc nặng khi phát hiện bạn gái mình là vợ bạn thân

Đăng ngày 20/03/2023

Anh Chu bàng hoàng khi phát hiện người bạn gái đã hẹn hò hơn một năm hóa ra là vợ của bạn thân, anh không chỉ bị lừa tình còn bị lừa rất nhiều tiền.

Anh Chu bàng hoàng khi phát hiện người bạn gái đã hẹn hò hơn một năm hóa ra là vợ của bạn thân, anh không chỉ bị lừa tình còn bị lừa rất nhiều tiền.


Anh Chu, ở Hứa Xương, Trung Quốc, mới đây đã đến đồn cảnh sát địa phương để báo án lừa đảo, đáng nói, người bị anh Chu báo án chính là đôi vợ chồng bạn thân của anh.

 

Theo anh Chu, để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, anh đã chấp nhận sống xa xứ, sang Myanmar làm công việc trồng dưa hấu. Trong suốt nhiều năm qua, anh luôn chăm chỉ, nỗ lực tích lũy tiền với mục tiêu có vốn cưới vợ và làm ăn kinh doanh.

 

Cách đây một năm, anh được cậu bạn thân tên Tiểu Lý giới thiệu, mai mối cho một cô gái. Theo lời Tiểu Lý, vợ của cậu ta có một cô bạn độc thân khá xinh đẹp, có thể giới thiệu cho anh Chu làm quen.

 

Người đàn ông sốc nặng khi phát hiện bạn gái mình là vợ bạn thân - 1
Anh Chu vô cùng bức xúc khi trình bày câu chuyện bị lừa tình, lừa tiền.

 

Anh Chu đồng ý, cứ như vậy hai bên trò chuyện qua lại và xác định yêu đương được hơn một năm, lúc nào cũng trong trạng thái ngọt ngào hạnh phúc. Mơ mộng về một đám cưới vui vẻ, cho rằng đến khi về Trung Quốc, mình sẽ có được cô vợ vừa xinh vừa hợp ý, nào ngờ sau khi chuyển cho bạn gái hơn 80.000 nhân dân tệ (khoảng 274 triệu đồng), anh Chu nhận được tin sét đánh.


Cậu bạn thân Tiểu Lý nhắn tin cho anh Chu, nói rằng nhiều khả năng anh Chu đã bị lừa, cô bạn gái mà anh Chu quen biết và yêu đương suốt hơn một năm qua là vợ của Tiểu Lý. Đặc biệt, Tiểu Lý hoàn toàn không biết việc này, sau khi đọc trộm tin nhắn mới vỡ lẽ vợ mình là kẻ lừa đảo, một mình đóng nhiều vai. Hiện, vợ của Tiểu Lý đã bỏ trốn, không thấy tung tích, mong anh Chu không báo cảnh sát.

 

Song, do không còn tin tưởng lời Tiểu Lý, cộng với tâm trạng phẫn nộ khi bị lừa tiền, lừa tình, anh Chu đã quay trở lại Trung Quốc, trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương, mong lấy lại được công bằng.






Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật