đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Lời khai lạnh gáy của 2 nữ giáo viên bạo hành bé trai 17 tháng tuổi dẫn tới tử vong

Đăng ngày 07/03/2023

Hai đối tượng khai nhận đã đánh đập dã man bé trai 17 tháng tuổi tại điểm trông giữ trẻ. Hậu quả, cháu Đ. tử vong vì chấn thương sọ não.

Hai đối tượng khai nhận đã đánh đập dã man bé trai 17 tháng tuổi tại điểm trông giữ trẻ. Hậu quả, cháu Đ. tử vong vì chấn thương sọ não.

 

Liên quan tới vụ bé trái 17 tháng tuổi bị bạo hành tại điểm trông giữ trẻ dẫn tới tử vong, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã ra quyết định bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị An (SN 1993) và Nguyễn Thị Lành (SN 1992), cả 2 cùng trú tại huyện Phú Xuyên, để điều tra về hành vi "Giết người".

 

Nạn nhân là cháu P.T.Đ (SN 2021, trú tại xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, TP Hà Nội).

 

Qua làm việc với gia đình nạn nhân, bước đầu gia đình cho biết, trong quá trình học tại lớp cháu tự ngã dẫn đến thương tích. Sau đó, cô giáo cùng gia đình đưa cháu đi cấp cứu, do vết thương quá nặng, cháu Đ. được trả về nhà và tử vong sau đó. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình không trình báo cơ quan công an.

 

Lời khai lạnh gáy của 2 nữ giáo viên bạo hành bé trai 17 tháng tuổi dẫn tới tử vong

Nguyễn Thị An (trái) và Nguyễn Thị Lành đã nhiều lần bạo hành cháu bé 17 tháng tuổi.

 

Sau đó, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập An và Lành lên trụ sở để lấy lời khai. Ban đầu, 2 đối tượng khai bé trai tự ngã, không bị tác động bên ngoài. Tuy nhiên, đối chiếu với bằng chứng, tài liệu, kết hợp với quá trình đấu tranh với An và Lành, cảnh sát nhận thấy nhiều điểm bất thường.

 

Cả 2 sau đó thay đổi lời khai, cho biết Lành đi lùi, va vào bé trai làm Đ. ngã ra nền nhà và An thì bế trượt cháu bé làm nạn nhân ngã đập đầu. Đối với lời khai này, cơ quan điều tra vẫn nhận thấy nhiều điểm không phù hợp với dấu vết thương tích trên người nạn nhân nên tiếp tục đấu tranh.

 

Sau 24h đấu tranh, An và Lành đã khai nhận hành vi đánh đập, bạo hành cháu Đ. dẫn đến thương tích và khiến nạn nhân tử vong.

 

Lời khai của các đối tượng thể hiện, sáng 23/2, Đ. được mẹ đưa đến lớp của An và Lành. Đến khoảng 9h, 2 đối tượng đưa các cháu vào buồng ngủ thì Đ. khóc, chạy ra ngoài.

 

Thấy vậy, Lành bực tức, dùng 2 tay bế Đ. lên rồi ném xuống làm đầu bé trai đập xuống nền nhà. Sau đó, đối tượng dùng tay tát nạn nhân. Trong khi đó, An dùng chân đạp vào bụng, ngực, đá và dẫm vào đầu cháu bé.

 

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, bố mẹ bé trai đến đón con và được 2 đối tượng báo là Đ. tự ngã. Trong các ngày 24, 25, 26/2, bé trai tiếp tục được đưa đến lớp của An. Vào sáng 26/2, An dùng chân đạp vào bụng Đ. khi thấy bé trai khóc. Cú đạp khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, An và Lành gọi gia đình cháu bé và cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

 

Do không thể cứu chữa được nữa nên Bệnh viện nhi Trung ương trả cháu Đ. về gia đình. Đến 19h ngày 2/3, cháu Đ. tử vong.

 

Sau khi Công an huyện phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức pháp y tử thi, khám nghiệm hiện trường. Sơ bộ xác định nguyên nhân tử vong của cháu Đ là do chấn thương sọ não, chảy máu não, phù não.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật