đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Giận chồng khi uống bia, vợ 'đu' ngoài ban công chung cư

Đăng ngày 22/08/2021

Người phụ nữ lơ lửng ở ban công tầng 4 chung cư nằm trên địa bàn xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm, Hà Nội) vừa được kịp thời giải cứu sau khi uống bia với chồng.

Người phụ nữ lơ lửng ở ban công tầng 4 chung cư nằm trên địa bàn xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm, Hà Nội) vừa được kịp thời giải cứu sau khi uống bia với chồng.


Theo thông tin chia sẻ, trước khi xảy ra sự việc, cặp vợ chồng cãi nhau, người phụ nữ liền ra ban công tầng 4 của tòa nhà S1.05 chung cư Vinhomes Ocean Park đứng. Sau đó người này rơi xuống, may mắn lại bám vào lan can, chồng của người phụ nữ nhanh chóng kịp thời giữ lại.

 

"Khi người phụ nữ bắt đầu rơi thì người chồng túm được tay kéo vào. Người vợ sau đó lơ lửng trên lan can, còn người chồng ở phía trong túm tay vợ cố gắng không để người này rớt xuống đất trong sự lo lắng của người dân chứng kiến", một nhân chứng kể.

 

 

Tờ Dân Việt dẫn lời ông Đỗ Văn Kiên, Chủ tịch UBND xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn vào trưa cùng ngày.

 

Theo ông Kiên, khi đó, cặp vợ chồng ở tầng 5 của toà nhà chung cư nói trên đã xảy ra mâu thuẫn. 

 

"Có lẽ do nặng lời với nhau nên người vợ trèo ra lan can ban công của căn hộ. Lúc này, chồng tóm tay nên đu xuống thành ban công tầng dưới. Cũng may ban công tầng dưới thấp nên người này chạm chân vào được. Thấy vậy, lực lượng an ninh khu vực đã phát hiện, phối hợp giải quyết, đưa người phụ nữ vào trong an toàn", ông Kiên thông tin.

 

Cũng theo ông Kiên, khi làm việc với cơ quan chức năng, cặp vợ chồng cho biết có chút xảy ra "hiểu lầm, xin rút kinh nghiệm". Lực lượng quản lý toà nhà sau đó đã lập biên bản, nhắc nhở cả hai không tái phạm.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật