đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Choáng cảnh hàng trăm người dân và YouTuber quây kín "Tịnh thất Bồng Lai"

Đăng ngày 04/11/2021

Ngay từ 9h sáng, hàng chục YouTuber, quay phim đã vây kín cổng Tịnh thất Bồng Lai (nay là Thiền am bên bờ vũ trụ) để livestream

Ngay từ 9h sáng, hàng chục YouTuber, quay phim đã vây kín cổng Tịnh thất Bồng Lai (nay là Thiền am bên bờ vũ trụ) để livestream


Trong những giờ vừa qua, đã có rất đông người dân hiếu kỳ, lẫn các YouTuber xuất hiện trước cổng Tịnh thất Bồng Lai. Sự việc khiến dư luận và cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

 

 

 

Theo đó, ngay từ 9h sáng, hàng chục YouTuber, quay phim đã vây kín cổng Tịnh thất Bồng Lai (nay là Thiền am bên bờ vũ trụ) để livestream. Sự xuất hiện của những người này kèm theo phương tiện ghi hình đã khiến những người dân xung quanh không khỏi hiếu kỳ, dẫn đến tập trung đông đúc hơn trước cửa địa điểm này.

 

 

 

 

Thời gian qua, ồn ào liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai, các "chú tiểu" với CEO Đại Nam nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Trước đó, CEO Đại Nam "ra kèo" thách thức ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu của Tịnh thất Bồng Lai dám đi xét nghiệm ADN cùng người tự xưng là con trai của ông - anh Lê Thanh Minh Tùng và 10 người sinh sống trong Tịnh thất bồng lai, nếu sai bà sẽ bồi thường 20 tỷ đồng để dưỡng già.

 

Đáp lại, ông Lê Tùng Vân cho biết sẵn sàng đi thử ADN cùng Lê Thanh Minh Tùng, tuy nhiên, ông từ chối việc xét nghiệm với những người còn lại. Đồng thời, ông cũng xin không nhận 20 tỷ đồng của CEO Đại Nam nếu chứng minh không cùng huyết thống, vì theo lời ông thì "đệ tử sẽ xem thường".

 

 

Sự xuất hiện của rất đông người bên ngoài liên tục dùng thiết bị ghi hình chĩa về, thậm chí luồn qua khe cửa để quay lại hình ảnh phía bên trong khiến những người sống tại đây khá bức xúc và cho rằng bị xâm phạm quyền riêng tư.

 

Trước tình hình đó, "tu sĩ" Nhất Nguyên đã phải cầu cứu cơ quan chức năng:

 

"Quý vị phụ giúp tiếp thêm mỗi người 1 tiếng gọi về Công an huyện Đức Hoà và Công an xã Hoà Khánh Tây nhờ lực lượng đến can thiệp giúp giải tán nhóm người này nhé quý vị. Đây là trường hợp 1 nhóm rất đông người kéo đến có chủ đích, có sắp xếp, gây rối mất trật tự và đe dọa trầm trọng, xâm phạm quyền riêng tư, tất cả đều dùng điện thoại camera quay thẳng Thiền am… Với lại đang trong mùa dịch tại sao lại có vụ tụ tập như thế này?", "tu sĩ" Nhất Nguyên chia sẻ trên trang cá nhân.

 

(Emdep)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật