đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Đang yêu, hãy bỏ ngay những suy nghĩ ảo tưởng này để không bị đổ vỡ

Đăng ngày 02/08/2017

Khi luôn đặt ra những điều quá mộng mơ, không tưởng, bạn sẽ gây áp lực nên tình yêu của mình. Dưới đây là những sự thật bạn nên hiểu đúng để không tự tô đen cho tình yêu của mình.

Bất cứ ai khi bước vào yêu cũng luôn có những kì vọng và mộng mơ. Đó là một trong những điều tốt để thúc đẩy mối quan hệ tốt lên. Tuy nhiên, bạn cần phải có nhìn nhận đúng đắn đâu là ảo mộng hão huyền, đâu là thực tế. Khi luôn đặt ra những điều quá mộng mơ, không tưởng, bạn sẽ gây áp lực nên tình yêu của mình.

 

Dưới đây là những sự thật bạn nên hiểu đúng để không tự tô đen cho tình yêu của mình.

 

Phải có niềm đam mê ngay từ đầu

 

Không phải mối quan hệ nào cũng bắt đầu bằng một niềm say mê kinh ngạc. Không phải ai cũng gặp và trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu tiên. Điều quan trọng là, cùng với thời gian, hai bạn càng ngày càng nhận ra mình yêu thương, trân trọng người kia hơn, cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Đối với một mối quan hệ mạnh mẽ, có thể vui vẻ bên nhau, tin tưởng lẫn nhau sau một thời gian yêu thương có giá trị hơn nhiều việc si mê nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 dang yeu, hay bo ngay nhung suy nghi ao tuong nay de khong bi do vo - 1

 

Có cùng sở thích

 

Mỗi người dều có mối quan tâm và sở thích riêng. Đừng nghĩ rằng nếu yêu nhau thì hai bạn nhất nhất phải giống nhau, phải làm mọi thứ cùng nhau. Ngược lại, hạnh phúc là khi lợi ích cá nhân được tôn trọng và cả hai vẫn vui vẻ bên nhau.

 dang yeu, hay bo ngay nhung suy nghi ao tuong nay de khong bi do vo - 2

 

Không bao giờ cãi nhau

 

Bạn sẽ chỉ không bao giờ nổi cáu với… người mà bạn không quan tâm. Tất cả các cặp đôi dù hạnh phúc tới đâu đi chăng nữa cũng sẽ phải giận dỗi, bất đồng quan điểm và tranh luận. Không có một mối quan hệ nào mà từ đầu chí cuối không có mâu thuẫn. Vấn đề nằm ở chỗ cách chúng ta tranh luận và giải quyết mâu thuẫn như thế nào mà thôi. Càng có điểm khác biệt, càng tranh luận nhiều thì hai bên càng hiểu nhau hơn.

 dang yeu, hay bo ngay nhung suy nghi ao tuong nay de khong bi do vo - 3

 

Đối phương phải yêu thương gia đình của mình

 

Đừng nghĩ rằng đối tác sẽ yêu vô điều kiện gia đình, bạn bè, người thân của bạn… Rõ ràng, bản thân bạn cũng không thể làm điều đó với gia đình cô ấy. Đấy là thực tế. Họ sẽ luôn trân trọng, quý mến nhưng không phải là vô điều kiện. Chỉ cần đôi bên thể hiện sự trân trọng, có ý thức hiểu và cố gắng hòa nhập, yêu thương là được.

 dang yeu, hay bo ngay nhung suy nghi ao tuong nay de khong bi do vo - 4

 

Luôn luôn bên nhau

 

Nếu bạn nghĩ rằng một cặp đôi hạnh phúc là phải “dính lấy nhau như sam” thì bạn dã nhầm. Sớm hay muộn, dù yêu nhiều tới mấy thì chúng ta cũng đều cần có không gian riêng. Trong một mối quan hệ hòa bình, bền vững, mỗi chúng ta đều mong muốn có một chút dành cho cá nhân mình. Xa nhau, koong dồng hành cùng nhau không có nghĩa là không còn yêu thương, ngược lại nó cuonf thúc đẩy sự yêu thương khi hai người bên nhau.

 dang yeu, hay bo ngay nhung suy nghi ao tuong nay de khong bi do vo - 5

 

(Theo Bright)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật