đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

17 câu nói giúp ĐỔI VẬN năm mới

Đăng ngày 07/02/2022

Một năm mới bắt đầu cũng là lúc bạn cần được truyền cảm hứng sống cho một khởi đầu mới.

Một năm mới bắt đầu cũng là lúc bạn cần được truyền cảm hứng sống cho một khởi đầu mới.

 

1. "Một năm mới đang ở trước mắt chúng ta, giống như một chương trong cuốn sách đang chờ được viết xuống. Bước đầu tiên để viết nên câu chuyện của bạn là đặt ra các mục tiêu" - Melody Beattie. 

 

2. “Đừng sợ hãi với sự khởi đầu mới, đừng ngại ngần với những con người mới, những nguồn năng lượng mới. Hãy tận hưởng cơ hội hạnh phúc bởi nó sẽ chẳng xảy đến nhiều lần trong đời” – Billy Chapata. 

 

3. “Bất kể bạn là ai, bất kể bạn đến từ đâu hay bạn đã làm gì, bạn luôn có thể thay đổi để trở thành một phiên bản tuyệt hơn của chính mình” – Madonna. 

 

4. “Sâu bướm chỉ có thể hóa thân thành con bướm tuyệt đẹp khi nó tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc” – Barbara Haines Howett.   

 

5. "Cuốn sách này có 365 trang. Ngày đầu tiên của năm mới là trang đầu tiên. Hãy viết nó thật hay" - Brad Paisley. 

 

6. "Năm mới giống như một hạt giống, mục tiêu của bạn giống như một hạt giống nảy mầm, hành động của bạn là những bông hoa nở rộ. Tôi hy vọng bạn sẽ có những bông hoa nở rộ trong năm mới, và sau đó tiếp tục làm việc chăm chỉ!" - Kate Summers. 

 

7. "Hãy để năm mới là một năm của những hành động, không chỉ trong những cuộc trò chuyện, những kỳ vọng và những lời chúc" - Eric Thomas. 

 

8. "Dù bạn muốn hay không, năm mới sẽ mang đến những thách thức mới; cho dù bạn có thể nắm bắt nó hay không, năm mới sẽ mang đến những cơ hội mới" - Michael Josephson. 

 

9. “Đừng lo lắng nếu sự sợ hãi đến gần. Điều đó có nghĩa là bạn đang làm một cái gì đó thực sự dũng cảm” – Mandy Hale. 


10. “Mỗi sáng thức dậy tôi lại mỉm cười: 24 giờ đồng hồ mới mẻ đang ở trước mắt tôi. Tôi nguyện sống trọn từng phút giây và quan sát mọi thứ bằng ánh nhìn từ bi” – Thích Nhất Hạnh. 

 

17 câu nói giúp ĐỔI VẬN năm mới

 

11. “Và năm mới đã đến. Một sự khởi đầu mới. Mọi thứ sẽ thay đổi” - Taylor Swift. 

 

12. "Năm mới không chỉ mang lại hạnh phúc mà nó còn mang đến một khởi đầu mới cho cuộc sống và hy vọng mới cho việc thực hiện ước mơ của chúng ta. Vì vậy, năm mới rất đặc biệt đối với tất cả mọi người" - Santonu Kumar Dhar. 

 

13. "Nếu bạn không bao giờ bắt đầu, bạn sẽ không bao giờ chiến thắng" - Helen Rowland. 

 

14. “Năm mới không chỉ là chúng ta sẽ có một năm mới, chúng ta cũng nên có một con người mới” - GK Chesterton. 

 

15. “Cách duy nhất để biến sự thay đổi thành sự thật chính là liều mạng với nó và tận hưởng thành quả” – Alan W. Watts. 

 

16. "Mỗi chúng ta đều có 365 ngày trong năm, điều khác biệt là cách mỗi người sử dụng nó"- Hillary DePiano. 

 

17. “Có một ngày bạn sẽ nhận ra rằng lật những trang sách mới là cảm giác kì diệu nhất trên thế giới, bởi vì cuốn sách còn nhiều thứ phía trước hơn là trang mà bạn bị mắc kẹt” – Zayn Malik. 

 

Theo Soha


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật