đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

“Trói buộc yêu thương”- Phim về đề tài gia đình mới trên sóng VTV3

Đăng ngày 15/09/2020

“Trói buộc yêu thương”- Bộ phim truyền hình 36 tập của đạo diễn Lê Hồng Phương sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h30 các tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần sau khi “Tình yêu và tham vọng” kết thúc.

“Trói buộc yêu thương”- Bộ phim truyền hình 36 tập của đạo diễn Lê Hồng Phương sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h30 các tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần sau khi “Tình yêu và tham vọng” kết thúc.

 

 

“Trói buộc yêu thương” là bộ phim xoay quanh câu chuyện gia đình bà Lan và ba người con là Khánh, Thanh, Hiếu. Là người công tác trong ngành giáo dục, chồng mất sớm, ở tuổi 40, một mình bà Lan gồng gánh nuôi 3 đứa con gồm cả con riêng của chồng. Vượt qua sự yếu đuối, trở ngại và cô đơn của người phụ nữ, bà Lan đã dành cả đời để bao bọc, lo lắng và chu toàn cho các con. Tuy nhiên chính sự yêu thương, bao bọc thái quá của bà Lan khiến cho tình cảm giữa bà và các con ngày càng sứt mẻ.

 

 

Muốn các con có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt nên bà Lan can thiệp sâu vào cuộc sống, tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của các con. Bà buộc Khánh – người con trai lớn từ bỏ mối tình đầu với Hà và lấy Dung – người sẽ giúp Khánh thăng tiến trong sự nghiệp. Với Thanh – cô con gái duy nhất, bà Lan chọn cho Thanh một chàng trai tỉnh lẻ nhưng có chí tiến thủ, đi lên bằng chính sức lực với mong muốn: Thanh sẽ có một gia đình bình yên bên người chồng tốt. Còn với Hiếu – đứa con riêng của chồng, bà Lan cũng đã chuẩn bị một kế hoạch hôn nhân riêng cho anh.

 

 

Ngần ấy sự sắp xếp, bà Lan những tưởng các con sẽ có được hạnh phúc hoàn hảo đúng như ý nguyện nhưng thực tế thì mọi chuyện lại hoàn toàn đi ngược. Khánh không quên được Hà – cô người yêu cũ. Anh dễ dàng rơi vào bẫy tình và kế hoạch trả thù của Hà ngay sau đó. Còn Thanh, cố tạo dựng một vẻ bề ngoài yên ấm, hạnh phúc trước người khác nhưng thực sự cô đang chịu đựng đời sống hôn nhân trong cảnh đồng sàng dị mộng, chịu đựng người chồng đầy tham vọng, hai mặt, có vỏ bọc đạo đức. Thanh thậm chí từng bị chồng coi là gạch lát đường, là món quà có thể mang tặng trên con đường thăng tiến. Với Hiếu, đứa con khó bảo nhất, để lôi Hiếu về con đường mà mình đã chọn, bà Lan vô tình khiến cho tình cảm mẹ con tổn thương sâu sắc.

 

 

Tự tin, quyết đoán trong công việc nhưng đứng trước bi kịch của các con, những sự cố liên tiếp xảy ra, bà Lan bắt đầu hoang mang, không dám chắc vào những gì mình làm liệu có đúng. Giữa thời điểm đối mặt với bế tắc và trăn trở đó, bà Lan gặp ông Phong – ông giáo già, cùng cảnh gà trống nuôi con. Họ khác biệt về tính cách, đối chọi về quan điểm trong nuôi dạy con cái, nhưng bà Lan và ông Phong lại tìm thấy những đồng điệu của thế hệ, đồng điệu của những người hết lòng vì gia đình, công việc. Họ trở thành tri kỷ, bù đắp cho nhau những thiếu hụt, giúp cho nhau hiểu ra những giá trị thực sự mình đang có…

 

 

Nhưng chính lúc này, những ích kỉ và áp đặt mà bà Lan tạo ra cho những đứa con của mình lại trở thành rào cản lớn cho tình cảm giữa bà và ông Phong. Những đứa con không đồng cảm với mẹ, thậm chí, đã có lúc tàn nhẫn ‘khi mẹ không cho bọn con sống cuộc đời bọn con muốn, thì mẹ cũng không có quyền được sống cuộc đời mẹ muốn’.

 

 

“Trói buộc yêu thương” có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ, diễn viên như: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Lan Phương, Tú Vi, Trương Thanh Long, Lý Bình…

 

 

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ kịch bản hấp dẫn, một đạo diễn tài năng, tâm huyết và một dàn diễn viên cháy hết mình với từng vai diễn, “Trói buộc yêu thương” hứa hẹn mang đến những giờ phút hấp dẫn đối với khán giả truyền hình mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần lúc 21h30 trên VTV3 bắt đầu từ ngày 21/9/2020.

 

(Phượng Hoàng)

 

Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật