đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Trào lưu khoe giấy đăng ký kết hôn của sao Việt

Đăng ngày 17/09/2022

Khoe giấy đăng ký kết hôn là hành động phổ biến của sao Việt trong thời gian gần đây với sự hưởng ứng của Bình An, Phương Nga, Anh Tú, Diệu Nhi và nhiều nghệ sĩ khác.

Khoe giấy đăng ký kết hôn là hành động phổ biến của sao Việt trong thời gian gần đây với sự hưởng ứng của Bình An, Phương Nga, Anh Tú, Diệu Nhi và nhiều nghệ sĩ khác. 


Trào lưu khoe giấy đăng ký kết hôn của sao Việt ảnh 1


Ngày 16/9, diễn viên Bình An đăng tấm ảnh với dòng trạng thái: "Được lên phường". Bức hình thay cho lời thông báo rằng anh và Á hậu Phương Nga đã chính thức trở thành vợ chồng. Chia sẻ với PV Tiền Phong, Bình An cho biết anh đã xem kỹ ngày giờ để đưa Phương Nga đi đăng ký kết hôn.

 

Trào lưu khoe giấy đăng ký kết hôn của sao Việt ảnh 2


"Cảm giác rất lạ. 8h phường mới bắt đầu làm việc nhưng tôi và Phương Nga đã dậy từ 6h để chuẩn bị vì quá háo hức", Bình An chia sẻ với PV Tiền Phong. Cặp uyên ương tổ chức hôn lễ trong tháng 10 tại Hà Nội.

 

Trào lưu khoe giấy đăng ký kết hôn của sao Việt ảnh 3


Ngoài tấm ảnh đi đăng ký kết hôn nhận được nhiều sự chú ý, thiệp cưới của Anh Tú - Diệu Nhi cũng được đông đảo đồng nghiệp, khán giả chia sẻ. Hôn lễ của cặp sao được tổ chức vào ngày 10/10 tại một resort ở Phan Thiết.

 

Trào lưu khoe giấy đăng ký kết hôn của sao Việt ảnh 4


Trước Bình An - Phương Nga, Diệu Nhi - Anh Tú "gây bão" mạng xã hội khi khoe ảnh đăng ký kết hôn. Bên cạnh nội dung khẳng định Diệu Nhi - Anh Tú đã trở thành vợ chồng, khán giả bày tỏ sự thích thú với ngoại hình, cách ăn mặc của cặp sao đi đăng ký khi cả hai đều mặc đồ đơn giản.

 

Trào lưu khoe giấy đăng ký kết hôn của sao Việt ảnh 5


Hồi tháng 5, MC Liêu Hà Trinh hưởng ứng trào lưu khoe giấy đăng ký kết hôn. Cô và nửa kia là Đặng Ngọc Anh Khoa đã có thời gian dài yêu xa khi Anh Khoa làm việc và sinh sống ở nước ngoài. Cả hai đã đính hôn từ năm 2019 nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, tới tháng 2 Liêu Hà Trinh và Anh Khoa mới được gặp lại.

 

Trào lưu khoe giấy đăng ký kết hôn của sao Việt ảnh 6


Ca sĩ JayKii (Trần Đình Quân) và hot girl, diễn viên Trương Hoàng Mai Anh về chung một nhà vào tháng 10/2021. Thời điểm đó, Mai Anh chuẩn bị sinh con đầu lòng. Mai Anh cho biết cô và JayKii nên duyên sau khi cùng tham gia chương trình Tỏ tình Hoàn mỹ. Với Mai Anh, JayKii là người đàn ông mang lại cho cô cảm giác an toàn, ấm áp.

 

Trào lưu khoe giấy đăng ký kết hôn của sao Việt ảnh 7


Mạc Anh Khoa và vợ cũng không nằm ngoài "đường đua" khoe giấy đăng ký kết hôn. "Chưa bao giờ ký chữ ký nào mà tim em nó đập nhanh như vậy. Đập nhanh vì sung sướng và hạnh phúc. Và cũng đập nhanh vì có chút hơi áp lực rằng mình phải cố gắng là người chồng, một người bố thật tốt các bạn à", nam diễn viên bày tỏ. Anh và nửa kia về chung một nhà sau 5 năm gắn bó, đồng cam cộng khổ, vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống.

 

Trào lưu khoe giấy đăng ký kết hôn của sao Việt ảnh 8


Đông Nhi, Ông Cao Thắng là cặp sao có nhiều bức ảnh dẫn đầu trào lưu. Một trong số đó là tấm hình Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi. Ngoài ra, vợ chồng nữ ca sĩ cũng là cặp sao thuộc nhóm "những nghệ sĩ thích khoe giấy đăng ký kết hôn".

 

(TP)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật