đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Trấn Thành thông báo quyên góp được 8,7 tỷ đồng sau 3 ngày

Đăng ngày 19/10/2020

Nam MC cho biết sẽ gửi số tiền quyên góp đến Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để giúp đỡ người dân miền Trung.

Nam MC cho biết sẽ gửi số tiền quyên góp đến Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để giúp đỡ người dân miền Trung.


Sáng ngày 19/10, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành thông báo anh đã nhận được số tiền quyên góp hơn 8 tỷ đồng sau 3 ngày kêu gọi.

 

"Trấn Thành đội ơn khán giả cả nước đã chung tay cùng tôi để làm nên điều kỳ diệu cho bà con ở miền Trung. Tôi sẽ làm tròn con số này thành 8,7 tỷ đồng (trong đó có 300 triệu đồng của tôi)", MC Rap Việt chia sẻ.

 

Ông xã của Hari Won cho biết sẽ gửi số tiền nói trên đến Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn.

 

mc tran thanh anh 1
Trấn Thành thông báo quyên góp được hơn 8 tỷ đồng sau 3 ngày kêu gọi. Ảnh: FBNV.


Cụ thể, Trấn Thành gửi MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng để mua xuồng cứu hộ, thức ăn, nước sạch để giúp đỡ người dân tại Quảng Bình. Anh cũng chuyển một tỷ đồng đến bà Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

 

Ngoài ra, toàn bộ số tiền còn lại, nam MC gửi đến Thủy Tiên để cứu trợ bà con ở những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt.

 

Trước đó, hôm 17/10, Trấn Thành chia sẻ anh không thể trực tiếp tới miền Trung giúp đỡ bà con vùng lũ vì bận ghi hình phim mới cho kịp Tết Nguyên Đán.

 

"Chúng tôi làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn chặn một đồng nào. Chúng tôi đủ khả năng kiếm ra số tiền như thế nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp. Ai tin tưởng thì gửi gắm, chứ tôi không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này tôi nghĩ không nên", Trấn Thành trải lòng.

 

Ngoài Trấn Thành, Thủy Tiên kêu gọi quyên góp hơn 40 tỷ đồng sau 3 ngày, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thông báo nhận được tiền quyên góp hơn 4 tỷ đồng. Ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng, Mỹ Lệ góp 500 triệu đồng. Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị ra Quảng Trị để giúp sức sau khi quyên góp được 500 triệu đồng.

 

(zingnews)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật