đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Thủy Tiên tỏ rõ thái độ chuyện bị gọi nhầm tên là 'Công Viên Thuỷ Tinh' tại toà

Đăng ngày 25/09/2023

Luật sư phía Công Vinh - Thuỷ Tiên gặp sự cố 'dở khóc, dở cười' trong phiên toà khiến dân tình bật cười.

Mới đây, trên trang cá nhân Thuỷ Tiên đăng tải hình ảnh hai vợ chồng được photoshop trên nền bìa truyện tranh Doraemon. Nữ ca sĩ viết: "Tập 3: Công Vinh Thuỷ Tiên đi thăm Công Viên Thuỷ Tinh". Đáng chú ý, cô nhấn mạnh cụm từ Công Viên - Thuỷ Tinh.

 

 

Thủy Tiên tỏ rõ thái độ chuyện bị gọi nhầm tên là 'Công Viên Thuỷ Tinh' tại toà Ảnh 1

 

Thủy Tiên tỏ rõ thái độ chuyện bị gọi nhầm tên là 'Công Viên Thuỷ Tinh' tại toà Ảnh 2
Thủy Tiên có động thái chú ý sau sự cố luật sư đọc nhầm tên tại tòa

 

Phía dưới bài viết, nhiều khán giả cho rằng cô đang cà khịa chuyện bị luật sư đọc nhầm tên trong phiên toà xét xử bà Nguyễn Phương Hằng. Thuỷ Tiên lên tiếng cho biết: "Em thích tên này từ năm 2019 có mấy bạn bình luận rồi. Tôi không có khịa ai hết, tôi thấy vui vẻ, đừng nói vậy được không?".

 

Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm liên quan đến hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" đã được diễn ra tại Toà án Nhân dân TP.HCM. Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên tiếp tục vắng mặt, uỷ quyền cho luật sư đại diện. 

 

Thủy Tiên tỏ rõ thái độ chuyện bị gọi nhầm tên là 'Công Viên Thuỷ Tinh' tại toà Ảnh 3

 

Thủy Tiên tỏ rõ thái độ chuyện bị gọi nhầm tên là 'Công Viên Thuỷ Tinh' tại toà Ảnh 4


Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên tiếp tục vắng mặt, uỷ quyền cho luật sư đại diện trong phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng vừa qua.
Đáng chú ý, trong lúc phiên toà diễn ra phía luật sư đại diện cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên khiến dân tình không nhịn được cười với sự cố "dở khóc, dở cười". Trong lúc trả lời, luật sư không may đọc nhầm thành Công Viên - Thuỷ Tinh, sự cố này khiến dân tình phải bật cười.

 

Thủy Tiên tỏ rõ thái độ chuyện bị gọi nhầm tên là 'Công Viên Thuỷ Tinh' tại toà Ảnh 5
Thủy Tiên thay đổi yêu cầu bồi thường thiệt hại vật chất từ 30,9 tỉ đồng xuống còn 2,3 tỉ đồng. 


Giữ nguyên mức yêu cầu bồi thường về tinh thần là 14,9 triệu đồng, vợ chồng ca sỹ Thủy Tiên thay đổi yêu cầu bồi thường thiệt hại vật chất từ 30,9 tỉ đồng xuống còn 2,3 tỉ đồng. Trong phiên toà, bà Phương Hằng khẳng định: “Một lời xin lỗi không phải vấn đề nhưng bị cáo đã bị tạm giam 18 tháng, đây là cái giá quá đắt mà bị cáo đã phải trả giá, bị cáo mới là bị hại nên bị cáo không đồng ý xin lỗi những người đã tố cáo".


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật