đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Nathan Lee bất ngờ giữa đêm đăng đàn tố Ngọc Trinh

Đăng ngày 12/03/2023

Mới đây, vào lúc giữa đêm NathanLee vừa đăng đàn tuyên bố bị Ngọc Trinh chơi ngải và gỡ ngải thành công.

Mới đây, vào lúc giữa đêm NathanLee vừa đăng đàn tuyên bố bị Ngọc Trinh chơi ngải và gỡ ngải thành công.

 

Cụ thể, vào đêm qua 11/3 NathanLee vừa có bài đăng gây nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Các bài đăng đều có nhắc đến "bùa ngải" và "Chinh Chinh". Qua đó, cư dân mạng đã đồn đoán rằng người Nathan Lee ám chỉ đó là Ngọc Trinh. 

 

Nathan Lee bất ngờ giữa đêm đăng đàn tố Ngọc Trinh “chơi bùa ngải”

 

Bài viết nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, drama giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh năm nào vẫn chưa chấm dứt (ẢNH: FB Nathan Lee)

 

Nathan Lee bất ngờ giữa đêm đăng đàn tố Ngọc Trinh “chơi bùa ngải”

 

Cụ thể, trong bài viết thứ 2, anh có viết: 

 

"Mấy đứa Chơi Dơ, Chơi Bẩn, Chơi Hèn, trong bóng tối là cái thứ Bẩn Thỉu, Tởm Lợm, Đáng Khinh, Đáng Ghét nhất cõi tạm này! Kể từ hôm nay (mà thật ra là tối qua đã bắt đầu rồi em nhỉ?!) em sẽ nhận lại gấp đôi, gấp ba, gấp ngàn, gấp vạn Quả Báo do vô vần điều xấu xa, dơ bẩn, độc ác, ô uế mà đã và đang gây ra với anh và rất nhiều người khác! Chinh Chinh! Em trốn cõi nào anh và nhóm Hợp Ca Ẫm Coi cũng sẽ tìm thấy em và cho em ăn đủ, ăn thừa, ăn mứa nha con QUỶ đội lốt người!"

 

Dưới bài viết, nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ và để lại nhiều bình luận như: 

 

- "Chuyện gì vậy anh? Nửa đêm rồi mà"

 

- "Drama năm xưa vẫn chưa kết thúc hả anh."

 

- "Lại phải hóng rồi!"

 

Trước đây, mạng xã hội Việt cũng đã nhận được nhiều sự chú ý trước việc nam ca sĩ Nathan Lee lời qua tiếng lại với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Sự việc bắt nguồn khi nam ca sĩ liên tục đưa ra những phát ngôn được cho là "đá xéo" Ngọc Trinh về chuyện tiền bạc sau khi cô bị mất trộm.

 

Trong khi đó, người đẹp quê Trà Vinh cũng có những dòng chia sẻ mang tính phản ứng lại trên trang cá nhân. Thậm chí, Nathan Lee còn tỏ rõ thái độ, nhắc luôn tên Ngọc Trinh trong những bài đăng trên Facebook.

 

 

Nathan Lee bất ngờ giữa đêm đăng đàn tố Ngọc Trinh “chơi bùa ngải”

 

 

Nathan Lee có tên thật là Trương Triều Trúc Lân, anh là ca sĩ được nhiều thế hệ 8X, 9X biết đến. Trước khi trở thành ca sĩ, Nathan Lee đã ra nước ngoài định cư cùng gia đình và trở thành người mẫu.

 

Nathan Lee được biết đến là ca, nhạc sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt. “Ông hoàng hàng hiệu” cho biết anh may mắn thừa hưởng tài năng và trí thông minh của cả bố và mẹ. Nathan Lee sở hữu tấm bằng thạc sĩ kinh tế của một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, anh cũng là sao Việt giỏi ngoại ngữ khi có thể nói lưu loát 5 thứ tiếng.

 

Khi nhắc đến Ngọc Trinh, khán giả nhớ đến câu nói “gây sốc” của cô: "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?". Và một trong những người thực hiện bài phỏng vấn và sau đó gửi cho tất cả các trang báo mạng lớn nhỏ, giúp "nữ hoàng nội y"  thêm "nổi tiếng" chính là Nathan Lee.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật