đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Minh Tú gặp tai nạn, bị rách cằm phải khâu hơn mười mũi

Đăng ngày 19/06/2023

Minh Tú đã bày tỏ sự biết ơn trước những lời hỏi thăm của khán giả về vết thương trên cằm của cô.

Trong thời gian vừa qua, Minh Tú liên tiếp xuất hiện ở nhiều show thời trang, sự kiện và một số chương trình. Năng lượng tích cực cùng lối nói chuyện duyên dáng, hài hước của người đẹp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía công chúng.


Mới đây khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Minh Tú đã để lộ vết sẹo ở dưới cằm. Điều này khiến cho không ít người hâm mộ của nữ siêu mẫu vô cùng lo lắng.

 

Minh Tú gặp tai nạn, bị rách cằm phải khâu hơn mười mũi Ảnh 1

Dù đã sử dụng băng gạc, tuy nhiên ở những góc cận nhiều khán giả vẫn nhìn thấy vết thương dưới cằm Minh Tú


Ngay sau đó khi tiếp nhận nhiều lời hỏi thăm từ phía khán giả, Minh Tú đã quyết định đăng tải hình ảnh chụp cận vết thương và trấn an người hâm mộ: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho Tú. Cằm của Tú là do đi làm bị tai nạn phải khâu mười mấy mũi. Nên lúc quay, Tú phải xài steri strip (tạm dịch là băng dán) cố định vết thương".

 

Minh Tú gặp tai nạn, bị rách cằm phải khâu hơn mười mũi Ảnh 2
Động thái kịp thời từ phía Minh Tú đã khiến người hâm mộ yên tâm hơn về vết thương của cô


Sau gần hai năm công khai mối tình nhiều năm với bạn trai ngoại quốc, Minh Tú không ít lần bị ngờ đã ngầm "đường ai nấy đi" với "nửa kia". Hồi tháng 4 vừa qua, nữ siêu mẫu đã khéo léo chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng người yêu và vui vẻ nói về hành động cưng chiều hết mực của bạn trai dành cho cô. Được biết trước đó "nửa kia" đã có ý định đưa cô 1000 AUD trong chuyến đi nước ngoài, dù ban đầu đã từ chối tuy nhiên câu chuyện ở phía sau của Minh Tú đã làm cho cư dân mạng được phen cười "ngả nghiêng":"Thôi em không có mua gì đâu. Đi có 4 ngày thôi, về em đưa lại. Cũng là tôi ngày về, không còn một xu. Đúng là Việt kiều Bali".

 

Minh Tú gặp tai nạn, bị rách cằm phải khâu hơn mười mũi Ảnh 3

Minh Tú được nhiều khán giả nhận xét ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ


Minh Tú gặp tai nạn, bị rách cằm phải khâu hơn mười mũi Ảnh 4
Nhiều khán giả hy vọng Minh Tú sẽ sớm tổ chức đám cưới với bạn trai ngoại quốc


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật