đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Lương Thế Thành, Thúy Diễm tổ chức sinh nhật tròn 3 tuổi cho con trai: Ít thành viên nhưng rất ấm cúng

Đăng ngày 24/06/2021

Hai vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm tổ chức sinh nhật cho con trai Bảo Bảo ít thành viên tham dự nhưng vô cùng ấm cúng.

Hai vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm tổ chức sinh nhật cho con trai Bảo Bảo ít thành viên tham dự nhưng vô cùng ấm cúng.


Sau 5 năm về chung một nhà, cậu bé Bảo Bảo chính là "quả ngọt" cho mối tình đẹp như trong chuyện cổ tích của cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm. Hai vợ chồng vừa tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai tròn 3 tuổi vô cùng ấm cúng.

 

 

 

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên sinh năm 1982 đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật con trai đầu lòng khá xúc động: "Hôm nay 24/6 là ngày Bảo Bảo tròn 3 tuổi, con và gia đình phải thực hiện giãn cách nên ba mẹ và ông bà nội tự trang trí và tổ chức sinh nhật cho con tại nhà chỉ có 5 thành viên thôi nhưng rất ấm cúng".

 

 

 


Do đang trong thời gian giãn cách xã hội nên Bảo Bảo đón tuổi mới không hoành tráng như những năm trước, nhưng những tình cảm mà mọi người dành cho cậu ấm lại nhiều vô kể. 

 

Ông bố bỉm sữa thay lời con trai cho biết: "Bảo Bảo cám ơn các ông bà, cô, chú đã chúc mừng sinh nhật con. Hy vọng dịch qua đi để mọi người có cuộc sống bình thường trở lại".

 

 

 

 

 

Có thể nói, từ khi bà xã Thúy Diễm hạ sinh quý tử, Lương Thế Thành luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi hình ảnh người chồng hết lòng vì gia đình, sẵn sàng sẻ chia công việc với vợ để góp phần mang lại nhiều tiếng cười cho tổ ấm nhỏ của mình. 

 

Cặp đôi ở bên nhau gần một thập kỉ nhưng vẫn mặn nồng như những ngày đầu hẹn hò. Vợ chồng Lương Thế Thành luôn sắp xếp thời gian cho nhau, mỗi khi đi làm ở xa đều cảm thấy nhớ nhung, muốn được tận hưởng không khí gia đình.

 

(Saostar)






Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật