đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Hoài Linh bất ngờ công bố từng bị ung thư tuyến giáp

Đăng ngày 26/05/2021

Người thân của nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận với Thanh Niên thông tin nam nghệ sĩ mắc bệnh K tuyến giáp vào tháng 9.2020, nhưng đã không công bố thời điểm đó vì tránh ồn ào.

Người thân của nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận với Thanh Niên thông tin nam nghệ sĩ mắc bệnh K tuyến giáp vào tháng 9.2020, nhưng đã không công bố thời điểm đó vì tránh ồn ào.


Phía Hoài Linh bất ngờ thông báo ông từng mắc bệnh hiểm nghèo giữa tâm bão /// Ảnh: chụp màn hình/NVCC
Phía Hoài Linh bất ngờ thông báo ông từng mắc bệnh hiểm nghèo giữa tâm bãoCắt toàn bộ tuyến giáp, nạo hạch cổ phải


Theo đó, NSƯT Hoài Linh được phát hiện một số bất thường ở tuyến giáp, nam nghệ sĩ đã vào Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để thăm khám và siêu âm, phát hiện có u ác tính ở tuyến giáp. Theo thông tin mà phía đại diện của Hoài Linh chia sẻ, ông được phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp, nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6 vào ngày 15.10.2020. Sau phẫu thuật sức khỏe của nam danh hài dần ổn định. Ngay khi công bố thông tin này, con trai Hoài Linh từ Mỹ cũng có dòng trạng thái động viên bố: "Một năm qua bố đã mất mát nhiều rồi. Đừng bao giờ mất sức khỏe nữa bố nhé. Có những chuyện người trong nhà mới biết. Gửi lời chúc sức khỏe đến bố".

 

Quá trình điều trị của cghệ sĩ Hoài Linh được cho kéo dài liên tục cho đến nay, cụ thể là ngày 19.10.2020 xạ trị lần 1, phải nằm điều trị, nghỉ ngơi 2 tuần. Đến ngày 13.4.2021, trước khi định thực hiện một chuyến từ thiện, Hoài Linh vào thuốc lần 2 và cũng phải điều trị 2 tuần. Người đại diện của Hoài Linh cũng xác nhận ông đã kêu gọi ủng hộ miền Trung ngay trong thời điểm nằm trên giường bệnh nhưng không nói rõ đây có phải là nguyên nhân khiến nam danh hài chậm trễ công việc từ thiện khiến cộng đồng mạng sôi sục những ngày gần đây.


Hoài Linh bất ngờ công bố từng bị ung thư tuyến giáp - ảnh 1
Tiết lộ thông tin bệnh án, Hoài Linh càng khiến dân mạng soi kỹ từng hoạt động trong quá khứ, tìm "chứng cứ" phản bác

 

Tiếp tục gây tranh cãi

 

Thông tin nam danh hài nổi tiếng đang phải điều trị ung thư tuyến giáp gây nhiều bất ngờ, đặc biệt khi đang có rất nhiều tranh cãi trái chiều liên quan đến khoản tiền hơn 13 tỉ đồng mà các mạnh thường quân đóng góp để Hoài Linh làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung trong cơn bão lũ vừa qua. Với những người yêu thương nam danh hài, thông tin Hoài Linh mắc bệnh ung thư thực sự khiến họ lo lắng. Nhưng không ít bình luận bán tín bán nghi liệu rằng đây có phải là "nước cờ" của ê-kíp nhằm làm xoa dịu sự phẫn nộ của dư luận, thậm chí "tẩy trắng" lỗi sai của nam nghệ sĩ về việc "quên" khoản tiền 13 tỉ đồng cứu người dân vùng lũ như đã kêu gọi?


Dân mạng liên tục tung ra hàng loạt hình ảnh Hoài Linh xuất hiện trước công chúng vào các cột mốc gần với ngày chữa bệnh mà ê-kíp công bố trong trạng thái sức khỏe ổn định, với nhiều thắc mắc như "Có ai mổ xong từ tháng 10 đến tháng 12 cổ không 1 vết sẹo không? Có ai bị K mà vẫn đi show vùng Tây Bắc không? Nhưng đi thiện nguyện lũ miền Trung thì do K nên không có sức khỏe và thời gian đi?". Ngoài ra anti fan "soi" loạt ảnh chụp màn hình những chiếc video TitkTok, hình ảnh đi show với cái cổ bình thường của nam nghệ sĩ từ tháng 10 tới tháng 4.2021 rồi chỉ trích ông.


"Tôi vốn rất tin và thần tượng Hoài Linh. Nhưng từ hôm thứ bảy tuần trước đến giờ mình thấy thông tin từ ê-kíp Hoài Linh đưa ra như kiểu đối phó. Hỏi tới đâu đối phó tới đó, hoặc rất ngẫu nhiên. Từ vụ ủy nhiệm chi Banking VCB, video trần tình rồi giờ tới lượt nói bị K tuyến giáp. Tôi thấy thất vọng", một bình luận viết.

 

Dân mạng đòi tẩy chay Hoài Linh trong 'Thách thức danh hài', nhà sản xuất nói gì?

 

Một dân mạng khác để lại ý kiến: "Theo cảm tính của một đứa hóng biến lâu năm và đã xem hết 800 cái post từ phe ủng hộ cô Hằng cũng như phe ủng hộ Hoài Linh, mình tin rằng có thể cuộc phẫu thuật của Hoài Linh hoàn toàn có thật, và nó được dùng như lá bài mạnh nhất của Hoài Linh đến thời điểm này để lật ngược thế cờ. Tuy nhiên, mổ thật hay mổ không thật chuyện đó không quan trọng, chuyện quan trọng là chúng ta cần câu trả lời minh bạch cho những câu hỏi sau: "Tại sao "ém" tiền 6 tháng không đi cứu trợ trong khi ngày 11.11.2020 đã tuyên bố “ngưng nhận tiền và lên đường về miền Trung”. Tại sao đổ lỗi vì dịch bệnh trong khi Hoài Linh vẫn đi chơi, đi từ thiện, đi liveshow ca nhạc, đi hầu đồng ở chỗ đông người bình thường được, và trong 6 tháng vẫn có những khoảng thời gian không hề có dịch? Tại sao clip thanh minh không nói luôn lý do này mà phải đợi đến hôm nay, ngay sau livestream của cô Hằng? Chúng ta chỉ cần giải thích minh bạch cho chuyện đó".


Chia sẻ với Thanh Niên sáng 26.5, người thân của Hoài Linh cho biết sắp tới nam nghệ sĩ sẽ livestream nói rõ một lần liên quan đến những thắc mắc của khán giả

 

(BáoThanh Niên)


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật