đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Hồ Văn Cường sau khi 'về đội' Ngọc Sơn: Đi xe sang, cát-xê 200 triệu

Đăng ngày 12/01/2022

Ngọc Sơn khẳng định cuộc sống của Hồ Văn Cường hiện đang rất ổn. Bản thân nam danh ca và bầu Thụy sẽ tiếp tục ủng hộ nam ca sĩ trẻ.

Ngọc Sơn khẳng định cuộc sống của Hồ Văn Cường hiện đang rất ổn. Bản thân nam danh ca và bầu Thụy sẽ tiếp tục ủng hộ nam ca sĩ trẻ.

 

Sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường cũng hoàn toàn chấm dứt mọi liên quan với công ty quản lý. Đáng nói hơn, những ồn ào xung quanh mối quan hệ giữa nam ca sĩ trẻ và mẹ nuôi đã khiến Hồ Văn Cường phải chịu khá nhiều áp lực.

 

Anh quyết định "ở ẩn" một thời gian, ngay cả mạng xã hội cũng không hề xuất hiện thông tin chính thức của Hồ Văn Cường. Đến tháng 12/2021, một số thông tin mới về Hồ Văn Cường mới được hé lộ. Theo đó, nam ca sĩ đã cùng gia đình dọn vào 1 căn nhà mới. Đây là nhà mà gia đình Hồ Văn Cường thuê để ở tạm tại Tp. HCM.

 

Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng quyết định tái xuất làng giải trí, gia nhập 1 công mới. Kể từ tháng 1/2022, Hồ Văn Cường chính thức làm việc trở lại. Đáng nói hơn, nam ca sĩ còn chấp nhận sự đỡ đầu của danh ca Ngọc Sơn và doanh nhân Đức Thụy - hay còn gọi là bầu Thụy.

 

Hồ Văn Cường sau khi 'về đội' Ngọc Sơn: Đi xe sang, cát-xê 200 triệu

Hồ Văn Cường chấp nhận sự đỡ đầu của danh ca Ngọc Sơn và doanh nhân Đức Thụy.

 

'Về với đội' của Ngọc Sơn, cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi hoàn toàn. Theo đó, Hồ Văn Cường nhiều lần được theo Ngọc Sơn tham gia những chương trình, sự kiện lớn. Anh còn cùng Ngọc Sơn ra Hà Nội thăm nhà bầu Thụy, khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa anh và vị doanh nhân nổi tiếng này.

 

Chưa dừng lại ở đó, ngày 4/1, Hồ Văn Cường được tham gia một show diễn cùng Ngọc Sơn và được nam danh ca này đích thân đưa đón bằng xe sang.

 

Là người đỡ đầu cho Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn khẳng định cuộc sống của nam ca sĩ trẻ hiện đang rất ổn. Ông cũng nhấn mạnh rằng khi "về đội" của mình, Hồ Văn Cường sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ ông và bầu Thụy để có thể "sống bằng đôi chân" của mình.

 

Ngọc Sơn chia sẻ trên Thanh Niên: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát. Không phải mang theo, kèm theo khi Sơn đi hát mà các show diễn của Cường có tên riêng, có sự trân trọng, hát nhiều bài.

 

Nói thẳng cho mọi người an tâm, thay vì tặng tiền cho Cường, xây nhà xây cửa thì nó nhạy cảm lắm. Vậy nên chúng tôi tạo điều kiện tổ chức 1 show cho Cường đàng hoàng, ký hợp đồng 200 "chai" (200 triệu đồng - PV) và làm những show tiếp cho Cường".

 

Về những ồn ào liên quan đến đời tư của Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn nhận định: "Ngọc Sơn thấy em Cường là con nhà bình dân, Ngọc Sơn thương lắm. Thôi cháu nó còn trẻ, non dại, đôi khi có lời nói, cách sống gì đó khiến người ta hiểu lầm. Chỉ là hiểu lầm thôi, chứ với Ngọc Sơn, Cường là một cậu bé ngoan ngoãn, dễ bảo, dễ dạy và đóng góp được nhiều cho xã hội".


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật