đèn gỗ

đèn gỗ trang trí

Tin vào lời hứa của anh bạn thân, cô gái 'độc thân bền vững' nhận được lời cầu hôn sau 5 năm chờ đợi

Đăng ngày 10/10/2021

Đôi khi, việc có một người bạn thân khác giới cũng là một điều tuyệt vời.

Đôi khi, việc có một người bạn thân khác giới cũng là một điều tuyệt vời.


Ắt hẳn chàng trai, cô gái nào cũng mong muốn sớm có thể tìm thấy một người yêu thương mình thật lòng. Nhưng cũng vì do duyên số nên không hẳn chàng trai, cô gái nào cũng tìm được người ưng ý. Trong khi đó, người bạn thân khác giới lại là người yêu quý và hiểu mình. Và trong nhiều trường hợp, giữa những người bạn thân khác giới đã nảy sinh tình yêu nam nữ.

 

Tin vào lời hứa của anh bạn thân, cô gái 'độc thân bền vững' nhận được lời cầu hôn sau 5 năm chờ đợi


Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng trên mạng xã hội, một người dùng giấu tên đã tâm sự câu chuyện tình cảm của mình. Được biết, 5 năm trước, người dùng này đã đăng một dòng trạng thái: "Nếu mình F.A cả đời thì sao nhỉ?". Ngay lập tức, anh bạn thân đã hứa rằng nếu 5 năm nữa cô gái vẫn độc thân thì anh sẽ cưới cô làm vợ.

 

Tin vào lời hứa của anh bạn thân, cô gái 'độc thân bền vững' nhận được lời cầu hôn sau 5 năm chờ đợi

(Ảnh minh họa)

 

5 năm sau đó, cô bạn vẫn độc thân, lận đận trong chuyện tình cảm. Thấy bản thân vẫn ế, cô nàng nhắn tin nhắc lại lời hứa ngày xưa của anh bạn thân. Không ngờ, anh bạn đã tính ngay đến chuyện cưới hỏi và cũng bộc bạch rằng anh chàng chờ ngày này từ lâu lắm rồi.

 

Trích tâm sự của người dùng này:

 

"GÓC LẤY BẠN THÂN

 

Em sắp có chồng rồi các chị ạ, chồng em là đứa bạn thân của em từ thời cấp 3.

 

Cách đây 5 năm, em đăng status lên Facebook: "Nếu mình FA cả đời thì sao nhỉ ", nó đọc được sau đó nó nhắn tin cho em bảo:

 

- Nếu 5 năm nữa mà không ai cưới mày, mày vẫn ế thì tao sẽ cưới mày.

 

Trong 5 năm từ năm 2016-2021, không biết do em đen hay sao mà chẳng có ai tán em hết. Đến hôm nay em vẫn ế, em mới nhắn tin cho nó thì nó trả lời như ảnh dưới các chị ạ.

 

Vậy là em sắp có chồng rồi, thật ra thì em cũng thích nó, tự nhiên thấy nó nói vậy trong người nó vui và hạnh phúc lắm các chị ạ, các chị chúc phúc cho em với nha."

 

Tin vào lời hứa của anh bạn thân, cô gái 'độc thân bền vững' nhận được lời cầu hôn sau 5 năm chờ đợi
(Ảnh chụp màn hình)

 

Câu chuyện của bạn gái đã mau chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô gái này thật may mắn khi tìm được người bạn thân yêu thương và thấu hiểu mình. 

 

"Không có ai nói với mình như vậy nhỉ", người dùng Thanh Huyền viết.

 

"Chưa thấy bạn thân nào ngỏ lời. Nguyện ế thêm 5 năm để đợi", người dùng Kim Thúy bình luận.

 

Lợi ích của việc kết hôn với bạn thân


Người ấy hiểu rõ về con người bạn

 

Là người chơi thân với bạn từ nhỏ, anh ấy sẽ hiểu con người bạn từ bên trong lẫn bên ngoài và giữa hai bạn cũng có những điểm tương đồng. Anh ấy biết tất cả những mối quan hệ trong quá khứ của bạn và cảm thấy có trách nhiệm nhiều hơn để hiểu những cảm xúc của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn cũng sẽ có một ý tưởng rõ ràng về những gì mà đối tác của bạn mong muốn.

 

Bạn không cần phải giả bộ

 

Yêu và cưới bạn thân của mình, bạn được sống thật với chính mình mà không cần diễn cũng như giả bộ.  Bạn không cần phải kiềm chế cảm xúc của bạn với người đó khi họ trở thành chồng/vợ mình. Bạn có thể bộc lộ sự tức giận, sự ghen tuông, bất an và người ấy sẽ biết làm thế nào để giải quyết băn khoăn của bạn trong một tình huống như vậy.

 

Cả hai có thể nói với nhau mọi chuyện

 

Nếu như người bạn thân trở thành người bạn đời, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt, buồn chán. Bạn có thể nói bất kỳ câu chuyện nào với rất nhiều chủ đề khác nhau và thời gian sẽ trôi đi rất nhanh. Bạn có thể say mê nói về sở thích của bạn, những mối quan tâm chung, hay những câu chuyện phiếm. Cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ thực sự thú vị.


Tin xem nhiều

Tin mới cập nhật